Cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone, hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu wifi, xem pass wifi đã kết nối trên điện thoại iOS, iPhone, iPad khi đã jailbreak đơn giản nhất…Bạn đang vô tư lướt web, xem phim và chơi game trên chiếc điện thoại của mình thì có ngươi đến hỏi bạn mật khẩu wifi ở nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ chẳng nhớ nổi pass wifi là gì vì bạn đã nhập nó vào điện thoại dể dùng từ lâu. Hơn nữa, nếu điện thoại của bạn là iPhone, việc bảo mật tuyệt đối lại càng làm bạn khó khăn hơn trong việc tìm mật khẩu wifi. Dưới đây sẽ là cách lấy lại mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Để có thêm những thủ thuật công nghệ thú vị, bạn đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách xem, lấy lại mật khẩu Wifi đã kết nối trên iPhone

Để lấy lại mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone, bạn có thể dùng đến Wifi Passwords. Đây là một ứng dụng cho phép bạn xem lại những mật khẩu Wifi Passwords mà mình đã từng lưu trên máy điện thoại iPhone. Để tải và sử dụng được ứng dụng Wifi Passwords, điện thoại của bạn cần được trang bị Jailbreak.

Ứng dụng giúp bạn lấy lại những mật khẩu wifi cũ trên điện thoại iPhone

Ứng dụng giúp bạn lấy lại những mật khẩu wifi cũ trên điện thoại iPhone 

Sau khi mở ứng dụng Wifi Passwords lên, điều đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ là một loạt những danh mục wifi mà bạn đã kết nối, kèm với đó là passwords của chúng.

Để lưu lại những passwords này, bạn có thể nhấn copy để giữ lại trong mực lưu trữ mà bạn muốn. Ứng dụng Wifi Passwords chỉ có thể lưu lại những mật khẩu wifi mà bạn đã nhập, nếu chủ wifi đã đổi mật khẩu thì mật khẩu trong ứng dụng sẽ không có giá trị nữa.

Điện thoại sau khi lấy lại được mật khẩu wifi cũng có thể kết nối bình thường

Điện thoại sau khi lấy lại được mật khẩu wifi cũng có thể kết nối bình thường

Trên đây là thông tin chia sẻ của chúng tôi về cách lấy lại mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và có được mật khẩu wifi cũ mà mình đang cần đến.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất