Cách kết nối Bluetooth trên Vsmart, hướng dẫn cách bắt Bluetooth, kết nối Bluetooth chi sẻ file nhạc, hình ảnh, video… cho điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…Bạn đã biết các kết nối Bluetooth trên Vsmart chưa? Vsmart là sản phẩm điện thoại đầu tay của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam với thị trường trải dài trên nhiều lĩnh vực. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam cho ra đời một dòng smartphone, nhưng sản phẩm này vẫn được cộng đồng yêu công nghệ mong chờ sẽ đem đến đột phá quan trọng.

Tuy nhiên, vì là dòng điện thoại mới nên người dùng, đặc biệt là người không thạo công nghệ, sẽ gặp một số vấn đề trong việc thao tác, và kết nối Bluetooth là một trong số đó. Sẽ ra sao khi bạn muốn chia sẻ âm nhạc, hình ảnh, video,… mà không thể kết nối bluetooth? Để giải quyết vấn đề này, bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn người đọc cách kết nối bluetooth trên điện thoại Vsmart đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách kết nối Bluetooth trên điện thoại Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Vsmart

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart vào mục Cài đặt.

Cách kết nối Bluetooth trên Vsmart

Bước 2: Trong mục cài đặt chọn tiếp mục Thiết bị đã kết nối.

Cách kết nối Bluetooth trên Vsmart 2

Bước 3: Trong mục Thiết bị đã kết nối chọn tiếp mục Bluetooth.

Cách kết nối Bluetooth trên Vsmart 3

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Bật (1) mục Bluetooth lên và chọn Ghép nối thiết bị mới (2).

Cách kết nối Bluetooth trên điện thoại Vsmart 4

Bước 5: Rồi đợi điện thoại Vsmart của bạn dò thiết bị khác có bật Bluetooth và kết nối thôi.

Cách kết nối Bluetooth trên điện thoại Vsmart 5

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Vsmart bị mất

Sau khi làm theo toàn bộ các bước nêu trên, người đọc hoàn toàn có thể tự kết nối Bluetooth trên điện thoại Vsmart. Với hướng dẫn này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng với mọi dòng sản phẩm của Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+,… một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc bạn kết nối Bluetooth trên điện thoại Vsmart của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.