Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J7 Pro. Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro 2017 – 2018 mới nhất, cách làm thế nào chụp màn hình Samsung J7 Pro…Samsung Galaxy J7 Pro là một mẫu smartphone tầm trung giá rẻ của Samsung. Tuy nhiên với giá thành rẻ nhưng chất lượng nổi trội so với các sản phẩm cùng giá nên được rất nhiều người chọn để sử dụng. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người phải sử dụng khi sử dụng Samsung J7 Pro đó là tính năng chụp màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung J7 Pro

Cách chụp màn hình Samsung J7 Pro

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung J7 Pro

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro rất đơn giản. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm nút Nguồn và nút Home hoặc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc giữ trong khoảng hơn 1 giây thì nhả ra là được.

Lúc nhả ra, màn hình điện thoại Samsung J7 Pro sẽ nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình Samsung J7 Pro thành công. Ảnh màn hình vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập tại album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh, chỉnh sửa rồi gửi đi tại đây. Xem thêm: Cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung J7 Pro.

Ok, như vậy là bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung J7 Pro. Quá đơn giản phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu thấy thủ thuật hữu ích thì đừng quên nhấn nút chia sẻ ở bên dưới để nhiều người khác cùng biết nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.