Hướng dẫn cách tạo ảnh chạm vân tay trên Facebook đang rất hot. Tạo hiệu ứng chạm vào ảnh vân tay trên Facebook ra hình khác, video hoặc phát nhạc, tạo ảnh live photo Facebook..Gần đây Facebook lại xuất hiện một trào lưu mới chạm vào ảnh chạm vân tay trên màn hình Facebook 3 giây sẽ ra một hình video hoặc hình ảnh khác hoặc là hình phát âm thanh… Thực ra đây là tấm hình live photo. Và dưới đây là link tải về những phần mềm cũng như hướng dẫn cách làm nên hiệu ứng độc đáo này.

Cách tạo ảnh chạm vân tay trên Facebook

Phần mềm cần tải:

Và để thực hiện ảnh chạm vân tay ra hình khác xin mời bạn xem video hướng dẫn dưới đây:

Video hướng dẫn tạo ảnh chạm vân tay ra hình khác đang rất hot trên Facebook. Nguồn: QTUN Uy.

Bạn có thể đơn giản cách làm này là dùng ứng dụng Picsart để thêm chữ vào ảnh rồi dùng ứng dụng Quik để ghép các bức ảnh thành video rồi tiếp tục dùng ứng dụng intolive để xuất thành bức ảnh live photo sau đó up lên Facebook với chế độ ảnh live (bật chế độ ảnh trực tiếp Facebook lên). Khi up xong live phone bạn chỉ cần chạm giữ vào hình và xem thành quả thôi. Chúc bạn tạo ảnh chạm vân tay trên Facebook thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.