Cách cập nhật iOS 12 Beta cho iPhone, iPad

Cách cập nhật, nâng cấp iOS 12 Beta, tải cấu hình cài đặt iOS 12 Beta cho iPhone 5s, SE, iPhone 6/6 Plus, 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus, iPhone X, iPad Air 2, iPad Pro, iPad mini 2, mini 3, iPad mini 4…Tại sự kiện WWDC 2018 rạng sáng ngày 5/6, Apple đã ra mắt phiên bản cập nhật phần mềm iOS 12 với nhiều sự nâng cấp cải tiến mới đáng chú ý cho người dùng iPhone iPad. Tuy nhiên hệ điều hành này chưa được chính thức phát hành cho tất cả các người dùng iOS mà chỉ dành cho các lập trình viên.

Thế nhưng, người dùng phổ thông cũng có thể dễ dàng tự update lên iOS 12 Beta mà không cần đến tài khoản nhà phát triển hay máy tính mà thực hiện ngay trên điện thoại. Và nếu bạn tò mò muốn biết bản cập nhật iOS 12 Beta trông như thế nào và muốn nâng cấp lên iOS 12 Beta cho thiết bị của mình thì xin mời tiếp tục xem bài viết dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 12 Beta

Bước 1: Trên iPhone/ iPad dùng trình duyệt Safari và địa chỉ trang web này yeualo.com/cau-hinh-ios-12-beta .

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone iPad 1

Bước 2: Rồi bấm vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng cưa để tải về file Profile iOS 12 beta về.

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone iPad 2

Bước 3: Nhấn Cho phép để cho tải về file profile iOS 12 beta.

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone iPad 3

Bước 4: Tiếp tục chọn Cài đặt để cài đặt cầu hình iOS 12 Beta Software Profile .

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone iPad 4

Nếu máy yêu cầu nhập mật khẩu thì bạn hãy nhập mật khẩu máy vào.

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone iPad 5

Bước 5: Điện thoại sẽ hiện một thông báo từ “APPLE INC” bạn hãy chọn Cài đặt và chọn Cài đặt thêm một lần nữa để xác nhận.

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone 6

Bước 6: Khi đã cài đặt xong cấu hình iOS 12 Beta để áp dụng các thay đổi bạn hãy chọn Khởi động lại để bắt đầu khởi động lại điện thoại.

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone 7

Bước 7: Bây giờ, các bước cài đặt iOS 12 Beta tiếp theo này giống như lúc cài đặt iOS 12 phiên bản chính thức. Khi điện thoại đã khởi động lại xong, bạn vào Cài đặt . Xem thêm: Cách cập nhật iOS phiên bản mới nhất.

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone 8

Bước 8: Chọn mục Cài đặt chung .

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone 9

Bước 9: Và chọn mục Cập nhật phần mềm .

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone 10

Bước 10: Chọn tiếp mục Tải về và Cài đặt để bắt đầu quá trình cập nhật iOS 12 Beta .

Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone 11

Nên xem: Hướng dẫn cách tắt thông báo cập nhật iOS 11

Và đây là danh sách các thiết bị có thể cập nhật nâng cấp phiên bản hệ điều hành lên iOS 12: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus, iPhone X, iPod touch 6th, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4.

Chúc bạn thành công và nếu chưa thực hiện nâng cấp iOS 12 Beta thì xin mời để lại yêu cầu trợ giúp thông qua phần bình luận ở bên dưới. Còn nếu bạn đã thực hiện thành công theo hướng dẫn trên thì hãy đánh giá, ý kiến cá nhân của bạn cho mọi người biết về hệ điều hành iOS 12 Beta mới này như thế nào.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.