Cách tắt thông báo cập nhật iOS 11

Hướng dẫn cách tắt, chặn, xóa thông báo cập nhật iOS 11 bằng tvOS 11 beta Profile trên iPhone 5, 5s, SE, iPhone 6, 6s Plus, 6 Lock, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, iPad…Khi iOS có bản cập nhật mới thì tất cả mọi người đều “ngóng trong” chờ đợi xem bản cập nhật có gì mới, thay đổi những gì, sửa những lỗi ở phiên bản cũ để cập nhật. Tuy nhiên, vì các lý do như giao diện iOS mới lạ, khó sử dụng, phiên bả iOS mới không Jailbreak được, thiết bị không đủ dung lượng bộ nhớ để cập nhật, hay bây giờ chưa phải lúc cập nhật…

Nhưng bạn thường xuyên bị làm phiền bởi iPhone thông báo yêu cầu cập nhật phiên bản iOS mới mà trong lúc trong phần cài đặt của thiết bị không có mục thiết lập để tắt bỏ thông báo này. Và trong bài hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật giúp bạn có thể tắt, chặn, xóa thông báo cập nhật iOS mới đáng ghét này trên iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách tắt thông báo cập nhật iOS 11

Xem thêm: Cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes, cáp kết nối

Để tắt thông báo cập nhập trên iOS 11. Đầu tiên trên iPhone bạn hãy dùng trình duyệt Safari.

Chặn thông báo cập nhật iOS 1

Vào trang địa chỉ trang web yeualo.com/chan-update-ios và nhấp chọn vào biểu tượng hình bánh răng cài đặt. Xem hình ở bên dưới.

Chặn thông báo cập nhật iOS 2

Lúc này iPhone sẽ hiện lên một thông báo. Bạn xem thông báo rồi chọn Cho phép.

Chặn thông báo cập nhật iOS 3

Tiếp tục chọn mục Cài đặt ở gốc phải trên màn hình. Nếu iPhone yêu cầu nhập mã thì bạn hãy nhập mã mở khóa màn hình.

Chặn thông báo cập nhật iOS 4

Nó sẽ hiện thêm một thông báo nữa từ “Apple inc” bạn chọn Cài đặt.

Chặn thông báo cập nhật iOS 6

Chọn tiếp Cài đặt để xác nhận đồng ý cài đặt.

Chặn cập nhật iOS 6

Để áp dụng lại các thay đổi bạn chọn Khởi động lại đ, lúc này máy sẽ tự động tắt rồi mở lại.

Chặn cập nhật iOS 8

Khi cài đặt xong cấu hình, bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Dung lượng iPhone -> ở phần iOS 11.x.x -> Xóa bản cập nhật để xóa bản cập nhật đã tải về trước đó, nếu không có thì thôi.

Khi muốn bật lại thông báo cập nhật iOS như lúc bình thường bạn chỉ cần xóa cấu hình tvOS 10 Beta Software Profile đi là xong. Để xóa trên iPhone bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cấu hình -> tvOS 10 Beta Software Profile -> Xóa .

Nên xem: Cách cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng để tắt thông báo cập nhật iOS 11 cho tất cả các thiết bị chạy iOS như iPhone 5, iPhone 5s, 5 Lock, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X và cả các máy iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2… Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Cái blog cuoc song s bác không viết nữa à?

    • Không có thời gian để viết nữa nơi bác à! 😀

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất