Cách tắt tự cập nhật ứng dụng iPhone, hướng dẫn cách Tắt/ Bật tự động cập nhật ứng dụng App store trên ios 11, ios 12, iPhone 5s, iPhone 6/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone Xs…Mặc định trên các thiết bị iPhone mới mua khi có bản cập nhật mới thì ứng dụng sẽ được tự động cập nhật. Điều này sẽ gây đầy bộ nhớ, tốn pin và đặc biệt là nếu bạn cho phép sử dụng dữ liệu di động để cập nhật ứng dụng thì có thể bạn sẽ mất rất nhiều tiền để cập nhật ứng dụng.

Và trong bài viết ngày hôm nay Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm như thế nào để tắt/ bật tự cập nhật ứng dụng trên iPhone iPad… và chỉ chọn những ứng dụng thường xuyên sử dụng, cần phải cập nhật để cập nhật thủ công.

Cách Tắt tự cập nhật ứng dụng iPhone

Nên xem: Cách cập nhật hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone vào Cài đặt.

Cách Tắt tự cập nhật ứng dụng iPhone 1

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục iTunes & App Store.

Cách Tắt tự cập nhật ứng dụng iPhone 3

Bước 3: Tại đây, ở phần Cập nhật bạn chọn Tắt đi là xong .

Cách Tắt tự cập nhật ứng dụng iPhone 2

Còn bây giờ, bạn có thể cập nhật ứng dụng iPhone thủ công bằng cách vào App store chọn mục Cập nhật và chọn ứng dụng mà bạn muốn câp nhật để cập nhật.

Cách cập nhật ứng dụng iPhone thủ công

Nên xem: Hướng dẫn cách Tìm lại điện thoại iPhone bị mất

Rất đơn giản phải không nào, hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị chạy iOS như iPhone 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ XR/ XS/ XS Max và các máy iPad…

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.