Cách bật, kích hoạt nút Home ảo trên Samsung Galaxy J1 Mini, J2 Prime, J3 LTE/ J3 Pro, J5/ J7/ J7 Prime/ J7 Pro, A3/ A5/ A7/ A8/ A9 Pro, E5/ E7, C9 Pro, S6/ S6 Edge/ S6 Edge Plus, S7/ S7 Edge, S8/ S8 Plus…Trên iPhone, iPad có một tính năng được rất nhiều người yêu thích đó là phím home ảo (AssitstiveTouch) mà các thiết bị Android khác không có hoặc phải cài đặt thêm phần mềm của bên thứ 3. Tuy nhiên, Trên điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android Lollipop trở lên bạn cũng có thể kích hoạt phím Home ảo dễ dàng từ trong phần cài đặt. Và nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng này thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách bật nút “Home ảo” trên Samsung Galaxy

Phím Home ảo trên Samsung được gọi tên là “Menu hỗi trợ”. Để kích hoạt tính năng này, đầu tiên trên điện thoại Samsung vào Cài đặt .

Cách bật nút Home ảo trên Samsung Galaxy 1

Trong Cài đặt chọn Hỗi trợ .

Cách bật nút Home ảo trên Samsung Galaxy 2

Chọn tiếp Thao tác và tương tác .

Cách bật nút Home ảo trên Samsung Galaxy 3

Chọn Menu hỗi trợ .

Cách bật nút Home ảo trên Samsung Galaxy 4

Ở trong Menu hỗi trợ bạn chọn Bật để kích hoạt . Và bạn chọn mục Sửa ở bên dưới .

Cách bật nút Home ảo trên Samsung Galaxy 5

Để thay đổi các mục có trong nút Menu hỗi trợ.

Cách bật nút Home ảo trên Samsung Galaxy 6

Và đây là Menu hỗi trợ của Samsung trong này sẽ có phím Home ảo để quay về trang chính.

Cách bật nút Home ảo trên Samsung Galaxy 7

Nên xem: Cách kích hoạt “nút Home ảo” cho Android, Oppo, Asus Zenfone, iPhone…

Như vậy là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong cách bật phím Home ảo cho Samsung rồi đó. Bạn có thể xem cách này để áp dụng cho tất cả các máy của Samsung như Samsung Galaxy J1/ J1 Mini, J2/ J2 Prime, J3/ J3 LTE/ J3 Pro, J5/ J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Galaxy, A3/ A5/ A5 2017/ A7/ A8/ A9 Pro, E5/ E7, C9 Pro, Samsung Galaxy S6/ S6 Edge/ S6 Edge Plus, S7/ S7 Edge, S8/ S8 Plus, Samsung Galaxy Note 4/ Note 5/ Note 8/ Note Edge…

Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Samsung hay khác tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. cx ok

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.