Cách khắc phục máy tính bảng Samsung bị treo, đơ máy… Cách sửa lỗi máy tính bảng Samsung Galaxy bị bị chậm lại, bị đơ sau một thời gian sử dụng do lỗi phần mềm gây ra…Máy tính bảng Samsung chạy hệ điều hành Android bỗng nhiên bị chậm lại, bị đơ sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này hầu hết do phần mềm gây ra. Bài viết dưới đây của Yeualo.com sẽ là thông tin giúp bạn khắc phục máy tính bảng Samsung bị đơ. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.

Máy tính bảng bị đơ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra

Máy tính bảng bị đơ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra

Hướng dẫn cách khắc phục máy tính bảng Samsung bị đơ, hoạt động chậm, treo máy

  • Cách đầu tiên để khắc phục máy tính bảng Samsung khi bị đơ đó chính là tắt nguồn rồi khởi động lại máy.
  • Nếu tình trạng bị đơ xảy ra thường xuyên thì có thể nguyên nhân là do điện thoại bị xung đột ứng dụng. Bạn cũng có thể gỡ bõ một vài ứng dụng mà bạn mới cài đặt trong máy tính bảng gần đây để khắc phục tình trạng trên.
  • Khi 2 phương áp trên đều không hiệu quả thì bạn cần Factory Reset – đưa máy lại nguyên trạng như khi mới mua. Tuy nhiên với phương án này, toàn bộ danh bạ, tin nhắn, dữ liệu lưu trong bộ nhớ của điện thoại đều mất. Nếu bạn muốn giữ lại tin nhắn, danh bạ thì có thể đồng bộ với Gmail. Cách thực hiện Fatory Reset: bạn vào -> Cài đặt chọn -> Quản lý chung chọn -> Đặt lại chọn -> Khôi phục cài đặt gốc chọn -> Đặt lại.
  • Nếu sau những phương pháp trên mà máy tính bảng Samsung vẫn bị đơ thì có thể thiết bị đã bị lỗi phần cứng. Cách tốt nhất là bạn nên đem đến trung tâm bảo hành chính hãng để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra.
Máy tính bảng Samsung có thể khắc phục hiện trạng bị đơ nếu gặp vấn đề về ứng dụng

Máy tính bảng Samsung có thể khắc phục hiện trạng bị đơ nếu gặp vấn đề về ứng dụng

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy tính bảng Samsung bị đơ mà Yeualo.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ có thể khắc phục được tình trạng máy tính bảng Samsung bị đơ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.