Cách khắc phục và sửa lỗi Messenger không thể tải các cuộc trò chuyện , không thể sử dụng được Facebook Messenger trên Web, trên máy tính, điện thoại Android, iOS iPhone…



Nam nguyễn hỏi: Chào Yeualo.com ! Em đang dùng Facebook Messenger để nhắn tin, và trong lúc nhắn tin thì Facebook báo lỗi “Lỗi Messenger không thể tải các cuộc trò chuyện”, làm em không thể nhắn tin bạn bè hay xem tin nhắn gì được hết ạ. Vậy Yeualo.com cho em hỏi em đang gặp lỗi gì và em phải làm gì để sửa lỗi Messenger không thể tải các cuộc trò chuyện này ạ!

Mr.Phước Ctv Yeualo.com trả lời: Cám ơn bạn bạn đã gửi câu hỏi đến Yeualo.com chúng tôi. Trường hợp của bạn, chúng tôi sẽ đưa một số trường hợp dưới đây. Xin mời bạn xem và thực hiện theo để khắc phục:

  1. Do mạng internet không có kết nối: Trước hết khi gặp thông báo “Lỗi Messenger không thể tải các cuộc trò chuyện” thì bạn hãy thử kiểm tra lại mạng internet, kiểm tra kết nối Wifi, mạng dữ liệu di động bạn xem có đang hoạt động bình thường không, tải lại trang, bấm F5 nếu bạn đang dùng Messenger trên giao diện web máy tính. Nếu như mạng internet vẫn đang hoạt động bình thường thì bạn hãy tiếp tục xem các trường hợp dưới đây để khắc phục.
  2. Thử trên các nền tảng Messenger khác nhau: Bạn hãy thử đăng nhập sử dụng Messenger trên các nền tảng khác nhau như trên Messenger trên Facebook facebook.com/messages, Messenger trên web messenger.com, Messenger trên Android, Messenger trên iOS iPhone, Messenger Lite. Để biết được lỗi do nền tảng nào.
  3. Do ứng dụng Facebook Messenger gặp lỗi: Hãy thử khắc phục lỗi này bằng cách trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… bạn hãy vào Cài đặt -> Ứng dụng -> tiếp tục chọn -> Messenger -> Bộ nhớ -> Xóa dữ liệu. Hoặc trên điện thoại Android và iPhone bạn hãy gỡ ứng dụng Messenger này đi rồi sau đó cài lại để sử dụng.
  4. Do server Facebook Messenger lỗi: Cuối cùng, nếu đã thử cách trường hợp trên nhưng bạn vẫn không sử dụng được Messenger thì chắc chắn là do server máy chủ của Messenger đang gặp lỗi. Và nếu lỗi này xảy ra thì bạn không cần phải làm gì cả mà chỉ cần ngồi đợi khắc phục. Vì đây là lỗi từ phía hệ thống của Facebook và họ sẽ tự khắc phục, có thể là trong vài giờ và cũng có thể là trong vài ngày. Messenger sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Trên đây là các trường hợp có thể xảy ra khi Messenger báo lỗi “Lỗi Messenger không thể tải các cuộc trò chuyện”. Với những chia sẻ này mong rằng bạn đã biết cách tự khắc phục và sửa lỗi này thành công. Mr.Phước Ctv Yeualo.com chúc bạn sửa lỗi thành công và nếu chưa sửa được thì xin mời để lại bình luận ở bên dưới để được trợ giúp!

4/5 - (1 bình chọn)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.