Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger trên điện thoại và máy tính mới nhất. Làm như thế nào, vì sao không xóa được toàn bộ nhiều tin nhắn Facebook Messenger cùng một lúc trên điện thoại, máy tính…Nam Nguyễn hỏi: Chào Yeualo.com, em đang dùng Facebook Messenger, hiện tại em đang muốn xóa toàn bộ tin nhắn Messenger cùng một lúc trên điện thoại. Em đã tìm cách xóa nhiều tin nhắn Messenger cùng lúc kể cả trên điện thoại và máy tính rồi mà không được. Vậy Yeualo.com cho em hỏi làm thế nào để xóa toàn bộ tin nhắn Messenger cùng một lúc ạ. Em xin cám ơn!

Trang CTV Yeualo.com trả lời: Chào bạn Nam, trước hết mình xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Bạn đã tìm nhiều cách để xóa toàn bộ tin nhắn Messenger cùng lúc nhưng không được là rất đúng. Vì hiện tại Facebook chưa hỗi trợ tính năng xóa toàn bộ nhiều tin nhắn Messenger cùng lúc.

Muốn xóa tin nhắn Facebook Messenger bắt buột bạn phải làm theo cách thủ công là xóa từng tin nhắn một. Để xóa từng tin nhắn Messenger một bạn thực hiện như sau:

  • Trên ứng dụng Messenger điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone: Trong giao diện nhắn tin của Messenger. Bạn chạm giữ vào tin nhắn muốn xóa, một menu tùy chọn sẽ hiện lên và bạn hãy chọn biểu tượng thùng rác để xóa. Xem hình bên dưới:
    Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger trên điện thoại
  • Trên Facebook Messenger giao diện web: Bạn hãy chọn vào mục Xem thêm ba dấu chấm ngang (1), sẽ có một menu hiện lên và bạn hãy chọn Xóa (2).
    Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger trên máy tính

Như vậy, thông qua chia sẻ trên bạn chắc bạn đã hiểu vì sao lại không xóa được toàn bộ tin nhắn trên Messenger trên điện thoại và cả máy tính. Cũng như biết cách làm thế nào để xóa từng tin nhắn trên Facebook Messenger. Thông tin đến bạn, chúc bạn sử dụng Facebook Messenger vui vẻ!

4/5 - (1 bình chọn)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.