Cách không cho người khác chia sẻ bài viết của mình trên Facebook

Cách không cho người khác chia sẻ bài viết của mình trên Facebook, Cách làm thế nào để ẩn nút chia sẻ của Facebook không cho người khác share bài viết status, hình ảnh, video của mình trên điện thoại và máy tính….Nguyễn Mạnh Hùng hỏi: Chào Yeualo.com, mình sử dụng Facebook và mình đăng status nhưng mình không thích người khác chia sẻ bài viết của mình. Mình đã tìm cách ẩn nút chia sẻ của Facebook nhưng không có. Xin hỏi Yeualo.com có cách nào không cho người khác chia sẻ bài viết, hình ảnh, video… của mình trên Facebook không ạ? Mình đang dùng Facebook bằng điện thoại. Cám ơn Yeualo.com ạ!

Yeualo.com trả lời: Chào bạn Nguyễn Mạnh Hùng, trước hết Yeualo.com cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Yeualo.com. Yeualo.com xin trả lời bạn như sau:

Bạn đã tìm cách ẩn nút chia sẻ của Facebook nhưng không được là rất đúng vì hiện tại Facebook với tính chất là mạng xã hội mở nên sẽ không hỗi trợ chức năng ẩn nút chia sẻ của Facebook đi. Và chính vì Facebook không hỗi trợ chức năng ẩn nút chia sẻ này kể cả bạn đang dùng Facebook trên điện thoại hay máy tính nên bạn không thể nào không cho, chặn người khác chia sẻ bài viết của mình khi đã đăng trên Facebook. Xem thêm: Cách tắt đèn báo online Facebook trên điện thoại thành công 100%.

Nhưng bạn có thể hạn chế sự chia sẻ bài viết, hình ảnh, video… của mình với người khác bằng cách đăng ảnh, video, status… chỉ cho một số người biết. Bạn có thể xem hướng dẫn này tại đây. Hoặc bạn đăng ảnh, video, bài viết của mình chia sẻ với chế độ riêng tư “Chỉ mình tôi” và tất nhiên, khi để ở chế độ này thì chỉ mình bạn mới có thể nhìn thấy còn tất cả những người dùng Facebook khác đều không thể nhìn thấy nội dung mà bạn đăng nên không thể chia sẻ được.

Như vậy, với câu trả lời này trong chuyên mục hỏi đáp của Yeualo.com chắc hẳn rằng bạn đã biết vì sao lại không ẩn được nút chia sẻ của Facebook, không cho người khác chia sẻ bài viết của mình trên Facebook được rồi và đã biết cách hạn chế sự chia sẻ này rồi phải không nào. Tuy không phải là cách hữu hiệu nhất nhưng cũng phần nào đó sẽ giúp bạn hạn chế sự chia sẻ bài viết, video, hình ảnh của mình bởi người khác. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.