iPhone hết bộ nhớ phải làm sao? Hướng dẫn cách khắc phục tăng bộ nhớ điện thoại iPhone hết bộ nhớ, báo bộ nhớ đầy đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất…Điện thoại báo bộ nhớ đầy luôn gây ra nhiều phiền toái cho bạn trong việc cập nhật ứng dụng, lưu trữ dữ liệu đúng không nào? Mặc dù bộ nhớ của iPhone khá lớn, nhưng không phải là “kho chứa” không đáy. Vậy khi iPhone hết bộ nhớ phải làm sao? Bạn hãy thử tìm hiểu 3 bí kíp chữa cháy dưới đây của Yeualo.com xem sao nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại iPhone hết bộ nhớ

1. Xóa toàn bộ ứng dụng gây tốn dung lượng

Sẽ thật lãng phí bộ nhớ điện thoại khi mà bạn cài đặt những ứng dụng mà chẳng bao giờ mở đến. Dung lượng bộ nhớ của iPhone lớn nhưng cũng sẽ có giới hạn. Vì thế, để đảm bảo có dung lượng cho những dữ liệu khác, bạn nên chọn lọc những ứng dụng thật sự cần thiết và cài đặt. Đồng thời, gỡ cài đặt những ứng dụng mà mình không cần đến.

Xóa hết ứng dụng không dùng đến để có thêm dung lượng lưu trữ cho máy

Xóa hết ứng dụng không dùng đến để có thêm dung lượng lưu trữ cho máy 

Muốn kiểm tra tổng dung lượng đã dùng cho các ứng dụng, bạn hãy truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Dung lượng và sử dụng iCloud -> Quản lý dung lượng.

2. Xóa hết ảnh trong thùng rác

Việc xóa ảnh trong thư viện của máy thôi là chưa đủ, vì những hình ảnh sau khi xóa vẫn sẽ tồn tại trong iPhone của bạn thêm 30 ngày tại thùng rác. Nếu bạn thật sự muốn xóa hình ảnh vĩnh viễn để làm sạch một phần bộ nhớ của iPhone, bạn có thể vào -> Ảnh -> Album -> Thư mục đã xóa gần đây -> Xóa tất cả.

Xóa hết ảnh trong thùng rác cũng là cách để dọn dẹp bộ nhớ

Xóa hết ảnh trong thùng rác cũng là cách để dọn dẹp bộ nhớ

3. Dọn dẹp iCloud bị đầy

Hầu như ai cũng biết iCloud chính là đám mây của Apple, nó giữ lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu để tiết kiệm bộ nhớ cho iPhone. Tuy nhiên, khi bộ nhớ iCloud bị đầy thì nó cũng ngưng tiếp nhận thêm dữ liệu mới.

Dọn dẹp bộ nhớ iCloud để tiếp tục lưu trữ dữ liệu

Dọn dẹp bộ nhớ iCloud để tiếp tục lưu trữ dữ liệu

Muốn tiếp tục lưu trữ trong iCloud thì cần dọn dẹp, phương pháp là vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Dung lượng và sử dụng iCloud -> Quản lý dung lượng.

Với 3 cách trên đây mà Yeualo.com chia sẻ, bạn có thể khắc phục sự cố đầy bộ nhớ của điện thoại iPhone. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và “chữa cháy” được tình trạng iPhone báo hết bộ nhớ. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.