Hình nền mặt sau giả iPhone 11

Tải hình nền mặt sau giả iPhone 11, download ảnh mặt sau điện thoại iPhone 11 cài đặt làm hình nền để troll bạn bè mình đang dùng iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đang rất hot…iPhone 11 là mẫu smartphone của Apple mới nhất tại thời điểm hiện tại. Là chiếc điện thoại được nhiều người mong muốn sở hữu nhất. Tuy nhiên, vì chưa chính thức bán ở thị trường Việt Nam và với giá thành rất cao nên iPhone 11 chỉ là ước mơ sở hữu của nhiều người.

Và với độ hot của iPhone 11 nhiều người đã troll nhau bằng cách lấy hình ảnh mặt sau của iPhone 11 để cài đặt làm hình nền điện thoại iPhone cũ của họ và quay lại video để troll người khác, khoe với người khác rằng họ đang sở hữu iPhone 11. Và nếu như bạn cũng muốn troll bạn bè của mình bằng cách này thì xin mời tải các hình mặt sau của điện thoại iPhone 11 dưới đây mà Yeualo.com chia sẻ cài đặt làm hình nền để troll bạn bè của bạn.

Nên xem: Tải nhạc chuông iPhone 11 Pro Max nguyên gốc mặc định

Hình nền mặt sau giả iPhone 11

Hình mặt sau giả iPhone 11 Pro Max

Nên xem: Tải hình nền kính vỡ, màn hình vỡ cho điện thoại

Với bức ảnh mặt sau của iPhone 11 này bạn có thể biến chiếc điện thoại iPhone thường của mình thành iPhone 11 khiến mọi người lầm tưởng bạn đang sử dụng iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, chiếc điện thoại đang rất hot rồi đó.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.