Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone, hướng dẫn cách làm thế nào tắt hiển thị tin nhắn đến Zalo trên màn hình khóa điện thoại iPhone, iPad, iOS… mới nhất, đơn giản nhất.Mặc định trên Zalo iPhone khi có tin nhắn đến thì bạn không cần mở khóa màn hình vẫn đọc được tin nhắn trên màn hình đã khóa. Đây là một tính năng rất hay, rất tiện ích… Nhưng đối với mội số người dùng cần sự bảo mật cao hơn thì lại không hề thích tính năng này và muốn tắt nó đi.

Rất may là nếu không muốn tin nhắn Zalo xuất hiện trên màn hình khóa iPhone thì người dùng có thể tắt nó đi từ trong phần cài đặt iPhone và nếu bạn cũng chưa biết cách tắt tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone như thế nào thì xin xem bài hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone dưới đây của Yeualo.com chia sẻ nhé.

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone

Nên xem: Cách chống xem trộm tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, trên điện thoại iPhone vào mục Cài đặt.

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone 2

Bước 2: Trong mục Cài đặt iPhone tìm và chon mục Thông báo.

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone 3

Bước 3: Trong Thông báo, kéo xuống tìm và chọn Zalo.

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone 4

Bước 4: Tại mục Cảnh báo bạn hãy nhấn bỏ chọn mục Khóa màn hình (và bỏ chọn mục Trung tâm thông báo nếu bạn muốn khi khóa màn hình thì người khác sẽ không thể đọc được tin nhắn Zalo của bạn).

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone 5

Bây giờ, các tin nhắn Zalo mới đến sẽ không hiện trên màn hình khóa iPhone của bạn rồi đó. Điều này sẽ làm tăng độ bảo mật nội dung dung tin nhắn Zalo đến của bạn một cách tuyệt đối.

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone

Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone

Một thủ thuật rất hay để ẩn tất cả các tin nhắn đến của Zalo trên màn hình khóa điện thoại iPhone phải không nào. Không chỉ với iPhone bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPad. Chúc bạn ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.