Cách quay màn hình máy tính Win 10, cách quay màn hình máy tính, laptop chạy Windows 10 không cần tải hay cài đặt thêm phền mềm bên ngoài đơn giản nhất, nhanh nhất.Bạn đang sử dụng Win 10 cho máy tính của mình và muốn quay lại hình ảnh khi xem phim, chơi game hay sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. Tuy nhiên, khi bạn tham khảo về vấn đề này thì lại thấy rằng phải có phần mềm mới thực hiện được thao tác này. Đừng quá lo lắng, dưới đây sẽ là cách quay màn hình máy tính không cần cài thêm app đơn giản nhất hiện nay mà Yeualo.com chia sẻ với bạn.

Hướng dẫn cách quay màn hình máy tính Win 10 không cần cài phần mềm

Có thể quay màn hình máy tính mà không cần dùng đến app

Có thể quay màn hình máy tính Win10 mà không cần dùng đến app 

  • Bước 1: Đầu tiên, ngay tại cửa sổ làm việc của máy tính, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + G.
  • Bước 2: Lúc này một cửa sổ khác hiện lên với thông báo “Do you want to open Game bar?”, bạn hãy nhấn chọn “Yes, This is a game”.
  • Bước 3: Lúc này giao diện công cụ Game Bar sẽ hiện lên, bạn muốn quay nhanh màn hình ứng dụng chỉ cần nhấp vào biểu tượng ghi hình màu đỏ. Đồng thời, bạn có có thể click chọn “Record Mie” để ghi cả hình và tiếng.

Nếu thực hiện thao tác này nhưng máy báo lỗi và không quay được, bạn đừng vội thoát ra mà hãy nhấn chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng. Sau đó bạn tiếp tục chọn “Use Game Mode For This Game”. Cuối cùng nhấn chữ X để thoát. Lúc này, bạn có thể nhấn vào biểu tượng quay màu đỏ để bắt đầu ghi hình.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng để cài đặt nếu trước đó thao tác quay màn hình chưa được

Hy vọng với phương pháp thực hiện mà mình chia sẻ trên đây của Yeualo.com, bạn có thể quay màn hình máy tính thành công mà không cần dùng đến phần mềm.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.