Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại khi bị quên trên điện thoại và máy tính. Hàng ngày bạn thường xuyên sử dụng Zalo để xem bản tin, nhắn tin, gọi điện…Hàng ngày bạn thường xuyên sử dụng Zalo để xem bản tin, nhắn tin, gọi điện… cho người thân bạn bè. Và việc muốn sử dụng Zalo thì bạn cần đăng nhập mới sử dụng được. Tuy nhiên, sau một thời gian dài đăng ký tài khoản thì có thể bạn sẽ quên mật khẩu hoặc số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Zalo của bạn.

Đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Vậy trong những trường hợp như thế này, thì làm như thế nào để đăng nhập Zalo khi bạn quên mật khẩu hoặc không nhớ số điện thoại? Và nếu bạn muốn biết cách làm như thế nào thì xin mời tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây của YêuAlo.Com nhé.

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Cách 1: Sử dụng Faceook để đăng nhập Zalo

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, dùng trình duyệt vào http://facebook.com và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập Facebook thành công cũng trên trình duyệt đó bạn tiếp tục vào trang https://chat.zalo.me và chọn mục Đăng nhập bằng Facebook để bắt đầu đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 1

Bước 2: Facebook sẽ hỏi bạn “Tiếp tục với tư cách?”. Bạn hãy chọn là Tiếp tục.

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 2

Bây giờ bạn có thể sử dụng Zalo ngay trên trình duyệt điện thoại của mình mà không cần phải nhập số điện thoại hay mật khẩu rồi đó.

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 3

Chú ý: Cách này bạn chỉ có thể áp dụng khi tài khoản Facebook và tài khoản Zalo cùng dùng chung một số điện thoại để đăng ký.

Cách 2: Đăng nhập Zalo thông qua quét mã QR

Nên xem: Cách chống xem trộm tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, vào mục Danh mục (biểu tượng dấu 3 chấm ngang) và chọn mục quét mã QR. Xem hình dưới:

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 4

Bước 2: Trên máy tính dùng trình duyệt vào trang http://chat.zalo.me chuyển sang Tap đăng nhập bằng mã QR .

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 5

Bước 3: Dùng điện thoại quét vào mã QR này.

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 6

Khi điện thoại nhận được mã QR thành công thì sẽ hỏi bạn có muốn đăng nhập Zalo trên máy tính hay không. Bạn hãy chọn Đăng nhập là bạn có thể sử dụng Zalo ngay trên máy tính của bạn mà không cần phải nhớ số điện thoại, tên đăng nhập hay mật khẩu.

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 7

Nên xem: Cách Tìm lại iPhone bị mất bằng iCloud

Cách 3: Yêu cầu đăng nhập Zalo từ máy tính

Bước 1: Cũng trên trình duyệt máy tính bạn vào trang https://chat.zalo.me và chuyển sang Tap YÊU CẦU ĐĂNG NHẬP rồi nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký Zalo và chọn Đồng ý. Xem hình dưới:

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 8

Bước 2: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, ở phần tin nhắn bạn sẽ thấy có một tin nhắn mới từ Zalo ID.
.
Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 9

Bước 3: Bạn mở xem và chọn vào Thực hiện đăng nhập. Một thông báo sẽ hiện lên bạn hãy chọn Đồng ý để xác nhận đăng nhập Zalo trên trình duyệt máy tính.

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 10

Lúc này trên máy tính Zalo sẽ tự động đăng nhập và sẽ báo tin nhắn về Zalo trên điện thoại của bạn là “Yêu cầu đăng nhập đã được hiện“. Là đã đăng nhập thành công!

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu 12

Xem thêm: Thủ thật xem trộm tin nhắn Zalo người khác

Trên là YêuAlo.Com vừa chỉ cho bạn 3 cách để đăng nhập Zalo khi không nhớ số điện thoại hoặc bị quên mật khẩu. Hy vọng những thủ thuật nhỏ này đã giúp bạn gỡ rối được vấn đề. Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây nhé.

65 Bình luận
  1. muốn đăng nhập vô coi nick zalo vợ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.