Vsmart là một thương hiệu smartphone Việt Nam vừa mới ra mắt. Tuy nhiên thương hiệu rất mới này được rất nhiều tin tưởng lựa chọn chọn mua để sử dụng. Và ở những bài thủ thuật đầu tiên về điện thoại Vsmart này mình sẽ chia sẻ cho bạn mẹo cách phá mật khẩu khóa màn hình khi bị quên.

Cách phá mật khẩu Vsmart khi bị quên

Cách này rất đơn giản đó là bạn sử dụng thủ thuật hard reset để reset lại điện thoại Vsmart. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại Vsmart
Bước 2: Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
Bước 3: Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
Bước 4: Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồnđể chọn.
Bước 5: Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
Bước 6: Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.

Còn nếu bạn vẫn chưa hiểu thì có thể xem hướng dẫn cách hard reset để phá mật khẩu bằng video ở bên dưới :

Ok mẹo rất đơn giản để phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Vsmart khi bị quên phải không nào. Cách này bạn có thể xem và áp dụng để phá mật khẩu khóa màn hình cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… Và bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên máy là được.

Chúc bạn thành công và nếu bạn đã thực hiện phá mật khẩu khóa màn hình Vsmart khi bị quên thành công theo hướng dẫn trên thì hãy để lại xác nhận thành công cho mọi người cùng biết thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.

Xếp hạng 4.1/5 (1 phiếu)