Quên mật khẩu Vsmart

Quên mật khẩu Vsmart, hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Vsmart như Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… Quên mật khẩu khóa màn hình Vsmart.Vsmart là một thương hiệu smartphone Việt Nam vừa mới ra mắt. Tuy nhiên thương hiệu rất mới này được rất nhiều tin tưởng lựa chọn chọn mua để sử dụng. Và ở những bài thủ thuật đầu tiên về điện thoại Vsmart này mình sẽ chia sẻ cho bạn mẹo cách phá mật khẩu khóa màn hình khi bị quên.

Cách phá mật khẩu Vsmart khi bị quên

Cách này rất đơn giản đó là bạn sử dụng thủ thuật hard reset để reset lại điện thoại Vsmart. Cách thực hiện như sau:

 1. Tắt nguồn điện thoại Vsmart
 2. Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
 3. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
 4. Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
 5. Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
 6. Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.
 7. Nếu điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google để xác minh nhưng bạn đã quên mất thì hãy xem hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Vsmart này.

Còn nếu bạn vẫn chưa hiểu thì có thể xem hướng dẫn cách hard reset để phá mật khẩu bằng video ở bên dưới :

Ok mẹo rất đơn giản để phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Vsmart khi bị quên phải không nào. Cách này bạn có thể xem và áp dụng để phá mật khẩu khóa màn hình cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… Và bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên máy là được.

Chúc bạn thành công và nếu bạn đã thực hiện phá mật khẩu khóa màn hình Vsmart khi bị quên thành công theo hướng dẫn trên thì hãy để lại xác nhận thành công cho mọi người cùng biết thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.

10 Bình luận
 1. Mã pin của vsmart acrive 1 mới là gì ạ? Mình để điện thoại trong túi bị khoá máy tìm trong tờ hướng dẫn cũng không có ghi mã pin của máy.

  • Em làm nhiều lần rồi cũng ko được ạ

 2. Sao máy mình k thấy mục Trợ giúp và phản hồi nhỉ?

 3. tại sao dùng cách này với joy 2+ không được

 4. Tại khi bấm recovery mode lại để k có lệnh nào?

 5. Quên mật khẩu , chọn recovery mode rồi dừng luôn báo no command

 6. tại sau chọn recovery mode thì báo không có lệnh

 7. minh bi quên ma pin giờ muốn reset lai toan bô e nhân nút nguồn va nút âm luong cung luc mà no ko lên phần reset no cư lên màn hình mo khoa pin ko dt dang xài là V230 mong tư vấn dum

 8. cho mình hỏi , sau khi thao tác xong và được thì máy có bị mất hết dữ liệu như ảnh, video không ạ. hay vẫn dữ được ạ. xin trân thành cảm ơn

 9. quên mật khẩu điện thoại

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.