Cách kích hoạt tính năng Tìm điện thoại trên Samsung Galaxy

Hướng dẫn cách bật tính năng Tìm điện thoại, Tìm thiết bị trên Samsung Galaxy J2/J2 Prime, Samsung J3/J3 Pro/ J5, Samsung J7/J7 Prime/J7 Pro, Samsung Galaxy A5, A7, A8, A9 Pro…



Tìm điện thoại, một tính năng cực kỳ hữu ích trong trường hợp điện thoại của bạn bị đánh mất. Trên điện thoại Samsung tính năng này được gọi với tên “Tìm thiết bị”. Ở bài hướng dẫn trước Yeualo.com đã hướng dẫn cho các bạn cách tìm lại điện thoại Samsung bị mất thì trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách bật bật tính năng Tìm điện thoại (Tìm thiết bị) trên các máy Samsung Galaxy.

Lưu ý: Để sử dụng tính nằng Tìm điện thoại bị mất thì trước hết điện thoại của bạn phải kích hoạt tính năng Vị trí. Để kích hoạt tính năng Vị trí trên điện thoại Samsung Galaxy hãy xem hướng dẫn này .

Hướng dẫn cách kích hoạt tính năng Tìm điện thoại trên Samsung Galaxy

Bước 1: Trên điện thoại vào Cài đặt.

Cách bật tắt Tìm thiết bị trên Samsung Galaxy 1

Bước 2: Trong Cài đặt kéo xuống tìm và chọn mục Màn hình khóa và bảo mật .

Cách bật tắt Tìm thiết bị trên Samsung Galaxy 2

Bước 3: Tiếp tục, vào mục Cài đặt bảo mật khác .

Cách bật tắt Tìm thiết bị trên Samsung Galaxy 3

Bước 4: Vào tiếp mục Người quản trị thiết bị .

Cách bật tắt Tìm thiết bị trên Samsung Galaxy 4

Bước 5: Ở mục, Tìm thiết bị chọn Bật .

Cách bật tắt Tìm thiết bị trên Samsung Galaxy 5

Sau khi đã bật tính năng này lên rồi và làm như thế nào để tìm kiếm điện thoại khi bị mất thì xin mời bạn xem bài hướng dẫn này .

Hướng dẫn này bạn có thể xem và thực hiện cho Samsung Galaxy Y/ V/ V plus, Samsung Galaxy Galaxy J1/ J1 Mini, J2/ J2 Prime, J3/ J3 LTE/ J3 Pro, J5/ J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Galaxy Core/ Core 2/ Core Prime, Grand Prime, A3/ A5/ A5 2017/ A7/ A8/ A9 Pro, E5/ E7, C9 Pro, Samsung Galaxy S6/ S6 Edge/ S6 Edge Plus, S7/ S7 Edge, S8/ S8 Plus, Samsung Galaxy Note 2/ Note 3/ Note 4/ Note 5/ Note 8/ Note Edge…

Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật hay khác cho điện thoại Samsung Galaxy tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.