Cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại

Cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại, Cách xoá lịch sử tìm kiếm bạn bè, nhật ký tìm kiếm Facebook bằng điện thoại iOS, iPhone, Android như Samsung, Oppo, Nokia, Vsmart…Trong các trang mạng xã hội hiện nay, Facebook là một trong những trang dẫn đầu với số lượng người sử dụng. Hẳn các bạn ở đây ai cũng có ít nhất một tài khoản Facebook. Và với tài khoản Facebook này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ ai để kết bạn nhắn tin với họ cũng như chia sẻ trạng thái, hình ảnh, thông tin và cảm xúc với bạn bè, người thân…

Tuy nhiên, đôi khi Facebook khiến chúng ta cảm thấy phiền toái vì những cú pháp tìm kiếm trước đó hiện ra trên thanh công cụ tìm kiếm Facebook. Nếu ai đó vào Facebook của bạn khi vào mục tìm kiếm sẽ thấy lịch sử tìm kiếm của bạn và bạn muốn xóa nó đi. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách xoá lịch sử tìm kiếm trên Facebook bằng điện thoại và nếu bạn quan tâm thì xin tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng chọn vào mục Ô tìm kiếm.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại

Bước 2: Facebook sẽ hiện ra danh sách Tìm kiếm gần đây và bạn hãy chọn mục Chỉnh sửa.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại 2

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy được Nhật ký hoạt động tìm kiếm của bạn trên Facebook. Bạn hãy chọn mục mở rộng bên cạnh nội dung tìm kiếm mà bạn muốn xóa.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại 3

Bước 4: Rồi tiếp tục chọn mục Xóa để tiếp tục xác nhận xóa lịch sử tìm kiếm.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại 4

Bước 5: Hoặc chọn mục Xóa lịch sử tìm kiếm ngay bên dưới mục Nhật ký hoạt động để xóa toàn bộ nhật ký lịch sử tìm kiếm của mình trên Facebook.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại 5

Lúc xóa thành công, phần nhật ký hoạt động tìm kiếm sẽ không có bất kỳ lịch sử tìm kiếm nào.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại 6

Nên xem: Cách tắt nhận dạng khuôn mặt trên Facebook bằng điện thoại

Như bạn đã thấy, cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại được hướng dẫn trong bài viết nay rất đơn giản và dễ làm. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm bạn bè, nhật ký tìm kiếm Facebook hay toàn bộ tất cả lịch sử tìm kiếm trên Facebook bằng điện thoại iOS như iPhone và cả trên Android như Samsung, Oppo, Nokia, Vsmart… và cũng với hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để xóa được lịch sử tìm kiếm trên Facebook máy tính. Chúc bạn xoá lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.