Từ năm 2018 đến giờ, Facebook đã tắt hoàn toàn tính năng tìm kiếm người dùng thông qua số điện thoại. Đây là cách để tránh làm lộ dữ liệu người dùng. Vậy có cách nào để tìm kiếm…Từ năm 2018 đến giờ, Facebook đã tắt hoàn toàn tính năng tìm kiếm người dùng thông qua số điện thoại. Đây là cách để tránh làm lộ dữ liệu người dùng. Vậy có cách nào để tìm kiếm số điện thoại của ai đó trên Facebook hay không? Câu trả lời là: Có. Vậy cách tìm kiếm số điện thoại qua Messenger nào đơn giản hay không? Để tìm hiểu thêm về thủ thuật này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Có thể tìm số điện thoại qua Messenger

Có thể tìm số điện thoại qua Messenger

Biết tài khoản Facebook thông qua tìm số điện thoại trên Messenger

  • Bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook trên Messenger.
  • Sau khi đăng nhập tài khoản của mình, trong ô tìm kiếm nhấn số điện thoại cần tìm.
  • Bạn chỉ có thể dùng cách tìm số điện thoại qua Messenger trên điện thoại, phương thức tìm kiếm này không ứng dụng trên trình duyệt web.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về việc tìm số điện thoại qua Messenger. Rất đơn giản và cũng không có nhiều khác biệt so với việc tìm số điện thoại trên App Facebook đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công!

1 Bình luận
  1. Mong là tìm được mật khẩu và đổi Số điện thoại thô ko cần nhiều ☺️

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.