Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại, cách làm làm thế nào up ảnh HD lên Facebook, tải ảnh chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Nokia, iOS, iPhone…Đã bao giờ bạn gặp vấn đề với cách up ảnh HD lên Facebook chưa? Facebook hiện nay là một mạng xã hội với lượt truy cập khổng lồ từ nhiều nước khác nhau. Với Facebook, bạn có thể chia sẻ cảm xúc, các bức ảnh, video và thông tin cá nhân của mình tới nhiều người dùng khác. Vậy thì sẽ thật bất tiện nếu như hình ảnh bạn up lên mạng xã hội này lại không thể đạt chất lượng như bản gốc, bị mờ nhòe gây nhiều bất tiện.

Và câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trong trường hợp này đó là làm thế nào up ảnh HD lên Facebook, làm thế nào để tải ảnh chất lượng cao lên Facebook mà không bị giảm chất lượng, vỡ hình… Thì để trả lời câu hỏi này xin mời bạn tiếp tục xem các bước thiết lập cài đặt tải ảnh HD lên Facebook dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách up ảnh HD lên Facebook

Nên xem: Hướng dẫn cách up video HD lên Facebook

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng vào mục Menu .

Cách up ảnh hd lên Facebook

Bước 2: Trong mục Menu chọn tiếp mục Cài đặt & Quyền riêng tư ở cuối hết.

Cách up ảnh hd lên Facebook 2

Bước 3: Trong Cài đặt & Quyền riêng tư chọn tiếp mục Cài đặt.

Cách up ảnh hd lên Facebook 3

Bước 4: Trong mục Cài đặt bạn hãy tìm và chọn mục Phương tiện và liên hệ.

Cách up ảnh hd lên Facebook 4

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn Bật mục Tải ảnh lên ở dạng HD.

Cách up ảnh hd lên Facebook 5

Nên xem: Cách Tắt/ Bật âm thanh video tự phát trên Facebook

Vậy là xong, sau khi thực hiện theo tất cả các bước hướng dẫn ở trên, bạn hoàn toàn đã có thể giải quyết được vấn đề hình ảnh up lên Facebook không thể đạt tới chất lượng tương đương với ảnh gốc. Với cách này, bạn có thể thực hiện được ở trên mọi thiết bị điện thoại Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, Nokia, Vsmart… và cả trên iOS như iPhone, iPad.

Bây giờ, bạn hãy thử up một tấm hình trong máy lên Facebook xem chất lượng hình ảnh đã được cải thiện hay chưa. Nếu chưa, hãy thử kiểm tra lại sóng wifi xem sao nhé! Bạn cũng có thể để lại bình luận về các ý kiến và thắc mắc của các bạn (nếu có) bên dưới bài viết này để được Yeualo.com tư vấn và giải đáp. Chúc các bạn up ảnh HD lên Facebook thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.