Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho người khác like, bình luận được trên điện thoại iPhone, Android và máy tính. Cách khóa like, comment avatar Facebook đơn giản nhất.Khi up ảnh đại diện Facebook, mặc định ảnh đại diện Facebook của bạn sẽ được chia sẻ ở trạng thái “Công khai” nên nó sẽ xuất hiện trên bản tin của người khác, bạn bè Facebook của bạn. Lúc này, bạn bè của bạn hay người khác có thể dễ dàng biết bạn vừa thay đổi ảnh đại diện Facebook và họ có thể like, comment bình luận…

Điều này, có thể sẽ làm bạn không hề thích và bạn đang muốn tìm cách để khóa ảnh đại diện Facebook không cho người khác vào like, bình luận được… nhưng bạn vẫn chưa biết cách làm như thế nào. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, bình luận thực hiện trên điện thoại và máy tính xin mời bạn hãy theo dõi.

Hướng dẫn cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, bình luận được

Bước 1: Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho bạn bè hay người khác like, bình luận rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình đặt ảnh đại diện Facebook mới giống như khi đang sử dụng Facebook bình thường. Xem thêm: Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email.

Bước 2: Khi vừa thay đổi xong. Lúc này, trên trang cá nhân của bạn sẽ có ảnh mà bạn vừa đã cập nhật ảnh đại diện của mình và ở chế độ “Công khai”. Bây giờ, bạn hãy nhanh tay thay đổi quyền riêng tư cho hình ảnh đại diện Facebook vừa up lên này sang trạng thái Chỉ mình tôi là người khác không thể vào like hay bình luận về ảnh đại diện mà bạn mới đăng này được. Ảnh đại diện này của bạn cũng sẽ không xuất hiện trên bản tin Facebook của người khác nữa.

Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like bình luận trên điện thoại

Nên xem: Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

Rất đơn giản phải không nào, chỉ thực hiện với vài bước đơn giản là bạn có thể dễ dàng ngăn chặn bạn bè hay người khác vào like ảnh, comment bình luận ở ảnh đại diện Facebook của mình rồi đó. Với hướng dẫn cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho người khác like, bình luận này của Yeualo.com bạn có thể xem để áp dụng thực hiện được trên cả Facebook điện thoại Android, điện thoại iPhone và cả trên Facebook máy tính.

4.9/5 - (60 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.