Cách thay đổi hình nền cho điện thoại Lumia 430, 435, 520, 525, 640, 735 ...

Hướng dẫn cách đổi hình nền cho điện thoại Lumia như Microsoft Lumia 430, Lumia 435, Nokia Lumia 520, Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 620, Lumia 625, Lumia 630, Lumia 635, Lumia 640 XL, Lumia 725, Lumia 730, Lumia 735, Lumia 822, Lumia 825, Lumia 830, Lumia 920, Lumia 925…Trước đây, việc thay đổi hình nền cho điện thoại Lumia là điều không thể. Nhưng từ khi được nâng cấp lên bản Windows Phone 8.1 về sau bạn có thể tự do chọn hình ảnh mà bạn yêu thích để thay đổi và đặt làm hình nền cho chiếc điện thoại Lumia của mình. Nếu chưa biết cách cập nhật lên Windows Phone 8.1 bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn này.

Với hệ điều hành còn khá mới mẻ và có sự thay đổi cập nhật thường xuyên như thế này thì chắc chắn nhiều bạn sẽ chưa biết cách thay đổi hình nền cho điện thoại Lumia như thế nào, mặc dù đây là một trong những thao tác khá đơn giản mà không cần hướng dẫn nhiều người vẫn tự làm được. Biết được những khó khăn đó, trong chủ đề bài viết này YeuAlo.Com sẽ chỉ cho các bạn cách cài đặt hình nền cho chiếc điện thoại Lumia của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền điện thoại Lumia

Cách thay đổi hình nền màn hình bắt đầu cho điện thoại Lumia 1

Để cài đặt hình nền cho điện thoại Lumia đầu tiên bạn hãy chọn và vào phần Cài đặt của máy. (Hình ảnh bên trên cũng là trạng thái ban đầu khi chưa có hình nền cho điện thoại Lumia)

Cách thay đổi hình nền màn hình bắt đầu cho điện thoại Lumia 2

Tiếp tục bạn hãy chọn phần màn hình bắt đầu + chủ đề.

Cách thay đổi hình nền màn hình bắt đầu cho điện thoại Lumia 3

Ở trong phần màn hình bắt đầu + chủ đề sẽ có rất nhiều tùy chọn cho bạn, tùy theo sở thích của bạn mà bạn thay đổi Nền và màu nền chủ đề.

Cách thay đổi hình nền màn hình bắt đầu cho điện thoại Lumia 4

Tiếp tục sau khi đã chọn màu nền và chủ đề xong bạn hãy nhấn nút chọn ảnh để thay đổi hình nền bắt đầu. Bạn hãy chọn một hình ảnh mà bạn yêu thích ở trong phần Album ảnh của bạn.

Cách thay đổi hình nền màn hình bắt đầu cho điện thoại Lumia 5

Sau đó đánh dấu Tích như hình trên.

Cách thay đổi hình nền màn hình bắt đầu cho điện thoại Lumia 6

Bây giờ bạn đã có được một hình nền vừa ý cho chiếc điện thoại Lumia của mình rồi đấy.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại chạy Windows Phone 8.1 trở lên như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 822, Nokia Lumia 825, Nokia Lumia 830, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520,…

Chúc bạn thành công và nếu bạn có thủ thuật gì hay cho điện thoại Lumia thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo thông qua phần bình luận ở bên dưới.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

29 Bình luận
 1. Có phần mềm OneStart cũng hay lắm đó Phướcdt

  • Ông này bữa này dùng windows phone mới ghé thăm blog của t lại à. Mk tài khoản của ông t đổi lại rồi. Tụi tây nó vào phá ghê quá nên t xóa hết tài khoản của thành viên, chỉ để lại một số tài khoản và thay mật khẩu mới thôi. Mk mới t đã gửi vào mail cho ông rồi. Ông kiểm tra lại xem.

 2. ok!!

 3. t moi mua con milu 535 dung windowphone!

 4. chưa nhận thông tin tk phước ơi

  • Okê đã tạo pass mới rồi, gửi vào email itprovanthang@gmail.com , ông kiểm tra hộp thư rác xem thế nào nữa nhé!

  • Bữa giờ bài viết trên yeualo.com là nhờ vào con Lumia 525 đấy. Nhiều đứa bảo t là thánh Windows Phone, xài cho nát bét nó rồi. Nhưng giờ chuyển sang Android 😀

 5. Oh!, Android xài ngon hơn nhiều!

 6. Ông đổi mk rồi gửi mail qua cho tôi đi, tôi kg tìm được cách đối!

  • Tất nhiên là android ngon hơn wdp rồi. chỉ là wdp nó hay cập nhật, mà mình thì lại thích cái mới nên mới dùng thôi.

   T sẽ gửi mk vào mail cho ông!

 7. Chao .phuoc ban co the huong dan minh root con gionee infinity power dc kg.may minh dao nay cham va hay bi dung lam

 8. Nếu được phước giử lin hướng dẫn wa mail cho mình.cảm ơn phước nha

  • Chào bạn, Trước tiên mình cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và đã để lại lời nhắn đến cho mình nhưng mình thành thật xin lỗi vì việc này mình không thể giúp bạn được.
   Thành thật xin lỗi!

 9. Phước thê tính năng bình luận có ảnh đi!!

  • Thêm smile hả ông?

 10. binh luan co anh nhu facebook vay do!!

 11. Tai sao e lam các bước như trên nhưng lumia 430 vân không cài được màu theo ý mình

 12. Làm sao để lập 1 blog như anh. Em có xem nhiều video hướng dẫn nhưng cũng k làm đc, lúc nhập url thì lại bảo là không khả dụng. anh biết thì chỉ cho em với ạ. em xin cảm ơn!!!

  • Chào bạn, bạn lập blog trên blogger.com và wordpress.com thử xem. Nó chỉ cần đăng ký xong cái tài khoản là có ngay cái blog. Còn mình thì khác, mình làm blog bằng mả nguồn mở khó hơn hai cái kia nhiều.

 13. Lúc trước em có đọc được cách tải Video trên Facebook mà anh có hướng dẫn nhưng giờ em quên cách tải anh giúp em nhe. cảm ơn anh.

  • Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm những chia sẻ của mình. Bạn có thể xem lại bài hướng dẫn cách tải video trên facebook thông qua bài viết này https://yeualo.com/view/thu-thuat-tai-video-tren-facebook-ve-may-tinh . Chúc bạn thành công và hãy nhớ thường xuyên ghé thăm blog yeualo.com của mình nhé.

   Thân!

 14. mình dùng lumia540, mình có tải ảnh trên mạng về nhưng ko biết mở ở đâu để xem

 15. toi khong the tai hinh anh ve may duoc

 16. Kó thê lam hình nên dong cho điên thoại lumia 532 đc hk

 17. mình không biết cách cài hình nền điện thoại sam sung j7

 18. Chào bạn mình đang dùng máy nokialumia925. Danh bạ đã được đồng bộ. Bây giờ mình chuyển sang dùng máy samsung galasy j5. Mình muốn lấy danh bạ sang máy mới phải làm thế nào.

 19. Cho minh hoi cach xoa danh ba tren lumia 520

 20. Sau khi nâng cấp lên Windows 10 LUMIA 430 Tại sao không có chấm tròn khi chạm tay vào màn hình như ở trên máy Lumia 950, ở phần cài đặt vẫn có nút khởi động nút chấm này nhưng không hoạt động – vì sao thế nhỉ ?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.