Cách cài đặt hình nền iPhone

Cách cài đặt hình nền iPhone, cách thay đổi hình nền iPhone bằng một hình ảnh mà mình yêu thích không bị cắt ảnh, không bị phóng to sao cho đẹp và vừa vặn nhất với màn hình iPhone…Thay hình nền điện thoại iPhone sẽ giúp chiếc điện thoại iPhone của bạn trông mới mẻ hơn, giúp bạn thể hiện được cá tính sở thích của bản thân hơn nhiều. Thay hình nên iPhone là một trong những thao tác cơ bản nhất và có thể nhiều người đã biết. Thế nhưng bạn là một người mới lần đầu dùng hệ điều hành iOS và đang muốn tìm cách thay hình nền iPhone, cài hình nền iPhone mà không bị cắt thì hãy xem hướng dẫn của Yeualo.com dưới đây.

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền iPhone

Bước 1: Vào mục Cài đặt của điện thoại iPhone.

Cách cài đặt hình nền iPhone

Bước 2: Chọn mục Hình nền.

Cách cài đặt hình nền iPhone 2

Bước 3: Chọn mục Chọn Hình nền mới.

Cách cài đặt hình nền iPhone 3

Bước 4: Chọn vào mục Cuộn camera để xem hình ảnh bạn đã tải về. Bạn có thể vào đây để tải hình nền về cho điện thoại iPhone.

Cách cài đặt hình nền iPhone 4

Bước 5: Chọn một ảnh nền mà bạn đã tải về điện thoại iPhone của mình.

Cách cài đặt hình nền iPhone 5

Bước 6: Cân chỉnh hình nền sao không bị cắt hoặc bị phóng to ảnh rồi chọn mục Thiết lập.

Cách cài đặt hình nền iPhone 6

Bước 7: Chọn mục Đặt Màn hình chính hoặc Đặt Màn hình khóa hoặc Đặt cả hai là xong.

Cách cài đặt hình nền iPhone 7

Nên xem:

Làm theo các bước trên của Yeualo.com chắc chắn là bạn đã tự lấy được một hình ảnh mà bạn yêu thích để làm hình nền iPhone và cách đặt hình nền iPhone sao không bị cắt hình rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể sử dụng để cài đặt hình nền cho cả điện thoại iPhone và cả máy tính bản iPad…

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.