Tải âm thanh dụ Yến mp3, file tiếng chim Yến Malaysia kêu mp3, âm thanh tiếng chim Yến gọi bầy dành cho những người nuôi Yến hay nhất, chuẩn nhất, mới nhất…
Tổ Yến là một thực phẩm, dược phẩm nổi tiếng, được cho là có có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm bổ dưỡng, giúp cường thân, bổ phổi, tăng cường hệ miễn dịch, giúp người bệnh nhanh bình phục. Ở một số nước đông Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Triều Tiên và Việt Nam… Tổ Yến được xem là một món cao lương mỹ vị và có giá trị rất cao.

Trong tự nhiên Yến thường làm tổ ở các vách đá cheo leo, hang động có địa hình hiểm trở ở trên các đảo. Tuy nhiên, số lượng tổ Yến trong tự nhiên có hạn và việc khai thác rất nguy hiểm và rất khó để khai thác. Thời gian gần đây nhiều nơi đã cải tạo những căn nhà cho phù hợp với môi trường sống của Yến để nuôi Yến trong nhà, thậm chí là ở trong các thành phố lớn có đông dân cư sinh sống Yến vẫn ở.

Khi nuôi Yến trong nhà, người nuôi Yến thường dụ Yến đển bằng cách mở các đoạn ghi âm tiếng chim Yến kêu, gọi bầy… và bên trên là các đoạn ghi âm tiếng Yến kêu trong nhà và ngoài trời dành cho bạn nào cần để dụ Yến tải về, và để giống với tiếng Yến kêu thật nhất, dụ Yến đến thành công nhất bạn nên chọn những loa có âm càng treble càng tốt để phát file âm thanh dụ chim Yến này. Xem thêm tiếng nhiều loài chim khác kêu tai đây.

2 Bình luận
  1. tai fai am thanh vu chim yen

  2. Tìm mua tiếng chim yến hieu quả

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.