Tắt chế độ hạn chế Youtube trên iPhone. Cách tắt tính năng giới hạn độ tuổi dành cho trẻ em trên Youtube, cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube trên iOS, iPhone, iPad… mới nhất.Tính năng Chế độ hạn chế trên Youtube giúp bạn có thể lọc hạn chế, loại bỏ đi những kết quả tìm kiếm video có tính chất bạo lực, khiêu dâm trên Youtube không phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Bạn đã bật tính năng này khi khi đưa cho trẻ em dùng nhưng bây giờ bạn quên mất cách tắt tính năng này như thế nào. Trong bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế Youtube trên iPhone. Nếu như bạn quan tâm thì xin mời tiếp tục xem các bước để tắt tính năng này bên dưới.

Hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế Youtube trên iPhone

Nên xem: Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại

Bước 1: Trên iPhone mở ứng dụng Youtube lên.

Cách tắt chế độ hạn chế Youtube trên iPhone

Bước 2: Trên giao diện chính của Youtube vào mục Tài khoản.

Cách tắt chế độ hạn chế Youtube trên iPhone 2

Bước 3: Hãy chọn mục Cài đặt.

Cách tắt chế độ hạn chế Youtube trên iPhone 3

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Tắt mục Chế độ hạn chế.

Cách tắt chế độ hạn chế Youtube trên iPhone 4

Nên xem: Hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế trên Youtube trên Android

Như vậy, thông qua hướng dẫn trên của Yeualo.com là bạn đã biết cách làm như thế nào để tắt chế độ hạn chế, giới hạn độ tuổi trên Youtube trên điện thoại iPhone rồi đó. Chỉ với 4 bước, rất đơn giản phải không nào. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết được vấn đề. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.