Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại, hướng dẫn cách làm như thế nào để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên Youtube bằng điện thoại iOS, iPhone, iPad, Android, Samsung, Oppo…Hàng ngày, bạn sử dụng đến ứng dụng Youtube rất nhiều để tìm kiếm những video mà bạn yêu thích để xem. Và trong những gì mà bạn tìm kiếm có những tìm kiếm có nội dung nhạy cảm và bạn không muốn người khác biết bạn đã tìm kiếm những gì trên Youtube. Trong hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại và bạn cũng đang muốn biết cách làm thế nào để xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách tải file mp3 về điện thoại iPhone

Để thực hiện xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại theo hướng dẫn này bạn hãy cập nhận ứng dụng Youtube đang sử dụng lên phiên bản mới nhất rồi xem và trình tự thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Trên ứng dụng Youtube đang dùng vào mục Thư viện.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại

Bước 2: Trong Thư viện chọn tiếp mục Lịch sử.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại 2

Bước 3: Trong Lịch sử chọn tiếp mục menu thêm Ba chấm dọc. Xem hình mình họa bên dưới:

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại 3

Bước 4: Sẽ có một menu tùy chọn hiện ra. Bạn hãy chọn mục Kiểm soát lịch sử.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại 4

Bước 5: Đến đây, bạn hãy chọn mục Xóa lịch sử tìm kiếm.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại 5

Bước 6: Rồi tiếp tục chọn mục XÓA LỊCH SỬ TÌM KIẾM để xác nhận việc xóa toàn bộ lịch sử đã tìm kiếm trước đây của mình trên Youtube.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại 6

Nên xem: Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại

Chỉ với 6 bước đơn giản là bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại rồi đó. Bây giờ, kể cả khi dùng chung một tài khoản Google lịch sử tìm kiếm được đồng bộ thì khi đã xóa trên điện thoại thì lịch sử Youtube khi vào bằng máy tính cũng sẽ bị xóa. Hướng dẫn này bạn có thể xem để áp dụng được với Youtube trên điện thoại iOS như iPhone, iPad và Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…

4.2/5 - (5 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất