Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Oppo K3, cách hard reset Oppo K3 bằng phím nóng vật lý, cách khôi phục cài đặt gốc Oppo K3 bằng phím cứng, phá mật khẩu khóa màn hình Oppo K3…Oppo K3 là sản phẩm được đánh giá là giá rẻ, máy khỏe, thiết kế đẹp nên được rất nhiều người chọn mua. Và tiếp tục những bài thủ thuật Oppo ở bài này sẽ hướng dẫn bạn cách hard reset Oppo K3 dùng để khắc phục một số lỗi thường gặp như Oppo K3 bị treo đơ màn hình, nóng máy, Oppo K3 đầy bộ nhớ, hay dùng để phá mật khẩu khóa màn hình Oppo K3 khi bị quên…

Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Oppo K3

  1. Tắt nguồn điện thoại Oppo K3
  2. Nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi giữ cho đến khi điện thoại Oppo K3 hiện giao diện Select Language thì bạn thả các nút này ra.
  3. Tiếp tục, tại giao diện Select Language, bạn bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến English rồi chọn nút Nguồn để xác nhận chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.
  4. Bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng di chuyển đến Wipe data và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn. Và chọn tiếp Wipe data (Keep SMS, Contacts and Photos) rồi chọn Yes để xác nhận.
  5. Chọn Reboot rồi chọn Yes để khởi động lại điện thoại Oppo K3.
  6. Cuối cùng, hãy đăng nhập lại tài khoản Google đã đăng nhập trên máy Oppo K3 của bạn trước đây để xác minh và tiếp tục sử dụng.

Chỉ với 6 bước đơn giản là bạn có thể hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo K3 bằng phím cứng rồi đó. Rất đơn giản phải không nào. Còn nếu như bạn không nhớ tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên điện thoại Oppo K3 của mình thì hãy xem các bài hướng dẫn về cách xóa xác minh tài khoản Google nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.