Cách chụp màn hình Oppo F3, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3, cách chụp màn hình điện thoại Oppo F3 đơn giản nhất, mới nhất…Oppo F3 là mẫu smartphone giá rẻ chuyên chụp ảnh “tự sướng” của Oppo. Với giá thành rẻ, chụp ảnh đẹp, đúng nhu cầu của nhiều người nên Oppo F3 được rất nhiều người chọn mua để dùng. Và tiếp tục những bài chia sẻ thủ thuật Oppo ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3.

Cách chụp màn hình Oppo F3

Cách chụp màn hình Oppo F3

Cách chụp màn hình điện thoại Oppo F3

Cách chụp màn hình điện thoại Oppo F3 rất giống với các điện thoại Oppo khác. Khi cần chụp bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình Oppo cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát rồi nhả ra (nhấn giữ khoảng 2 giây).

Lúc màn hình nháy sáng và thu nhỏ lại có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3 thành công. Ảnh màn hình Oppo F3 sẽ được lưu tại mục Ảnh -> Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại, chỉnh sửa hoặc chia sẻ tại đây.

Nên xem: Tổng hợp tất cả các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3

Quá đơn giản cho việc chụp màn hình điện thoại Oppo F3 phải không nào. Cách này bạn có thể xem để chụp ảnh được với các mẫu điện thoại Oppo khác và với các điện thoại khác cùng chạy hệ điều hành Android. Chúc bạn chụp màn hình Oppo F3 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.