Hướng cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy J1 mini, J2 Prime,Galaxy J3 LTE, J3 Pro, Galaxy J5 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy A3 (2017), A5, A7, A8, A9 Pro, Galaxy E5, E7, Galaxy C9 Pro, Note 5, Note 8, S6 Edge, Galaxy S8 Plus…Trong quá trình sử dụng điện thoại, trong một số trường hợp bạn muốn ghi âm lại cuộc gọi để sử dụng về sau khi cần đến. Ví dụ như: bạn muốn ghi nhớ lại cuộc gọi tư vẫn hướng dẫn cách sử dụng một sản phẩm nào đó hay bạn muốn ghi nhớ một dữ kiện quan trọng mà lại không có giấy bút ở gần bên hay là bạn muốn lưu lại cuộc hội thoại để chia sẻ cho bạn bè cùng nghe…

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy

Thì để làm việc này trên một số điện thoại Android đời mới tính năng ghi âm cuộc gọi được các nhà sản xuất điện thoại tích hợp vào mặc định sẵn. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác là có thể sử dụng được ngay thế nhưng trên các máy điện thoại Samsung Galaxy thì không. Để ghi âm cuộc gọi yêu cầu bạn cần phải cài đặt thêm ứng dụng của bên thứ ba và hiện tại trên Google Play có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta làm việc này và qua quá trình sử dụng, trải nghiệm thực tế thì YeuAlo.Com thấy Automatic Call Recorder là một ứng dụng tuyệt vời giúp chúng ta có thể tự động ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng nhất. Và nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Automatic Call Recorder để ghi âm cuộc gọi thì xin mời tiếp tục xem các hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Android bằng ứng dụng Automatic Call Recorder

Đầu tiên trên máy điện thoại bạn hãy vào ứng dụng CH Play tìm và tải ứng dụng “Automatic Call Recorder” hoặc có thể tải về theo liên kết này . Nên xem Tải phần mềm ghi âm trên điện thoại iPhone 5/ 5s, 6/ 6s/ 6 Plus/ 7/ 7Plus, 8/ 8Plus….

Khi quá trình tải về và cài đặt hoàn tất bạn tiến hành khởi động Automatic Call Recorder lên.

Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy 1

Bên dưới là giao diện chính của ứng dụng khi mới bắt đầu sử dụng chưa có bất kỳ bản ghi âm cuộc gọi nào đã được ghi lại. Ứng dụng mặc định cài đặt là tự động ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể thay đổi tùy chọn này trong phần cài đặt của ứng dụng.

Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy 2

Khi gọi một cuộc gọi bất kỳ hay ai đó gọi đến. Trên thanh thông báo của máy bạn sẽ thấy một chấm đỏ như hình dưới có nghĩa là cuộc gọi của bạn đang được ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy 3

Để nghe lại đoạn ghi âm cuộc gọi bạn chỉ cần mở ứng dụng lên. Ở đây bạn sẽ thấy danh sách các cuộc gọi vừa gọi đã được ghi âm. Bạn chỉ cần nhấn vào cuộc gọi cần nghe.

Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy 4

Và chọn nút Chạy để nghe hoặc chọn các tùy chọn khác để xóa, chia sẻ hay xem lịch sử gọi…

Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy 5

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy

Trên đây là bài hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện cho tất cả các máy điện thoại Samsung như Samsung Galaxy Y, Galaxy Mini, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy V plus, Galaxy J – Docomo, Samsung Galaxy J1, Galaxy J1 mini, Galaxy J1 2016, Galaxy J2, Galaxy J2 Prime, Galaxy J3, Galaxy J3 LTE, Galaxy J3 Pro, Galaxy J5, Galaxy J5 Prime, Galaxy J7, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime G530, Galaxy A3, Galaxy A3 (2017), Galaxy A5, Galaxy A5 2016, Galaxy A7, Galaxy A8, Galaxy A9 Pro, Galaxy E5, Galaxy E7, Galaxy C9 Pro, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Samsung Galaxy Tab A6 7.0, Galaxy Tab E 9.6, Galaxy Tab A6 10.1, Galaxy Tab A6 10.1 Spen, Galaxy Tab S3… và một số máy điện thoại khác cùng chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Asus Zenfone…

Chúc các bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật hay khác dành cho điện thoại Samsung Galaxy tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

9 Bình luận
  1. mình đang dùng điẹn thoại huawer không hiểu sao tải rất nhiều phần mềm ghi âm nhưng không nghe lai được,bấm 900 thì có ghi âm njưng khi gọi thì lại không ghi nữa,đa số khách hàng điều gọi đặt hàng trên điện thoại nếu ko ghi âm được thì ko thể nhớ hết đơn hàng, giúp mình với nhế. thank

  2. Mở để nghe lại thì không nghe gì hết. Tui sài cái ss note 1có cách nào không?

  3. tôi có tải phầm mềm ghi âm cuộc gọi cài đặt vào máy samsung galaxy j2 nhưng khi mở lại thì chỉ nghe được giọng nói của mình còn của người gọi tôi thì ko nghe được gì hết

  4. tôi có tải phầm mềm ghi âm cuộc gọi cài đặt vào máy samsung galaxy j2 nhưng khi mở lại thì chỉ nghe được giọng nói của mình còn của người gọi tôi thì ko nghe được gì hết. xin chỉ lại cách cho tôi cảm ơn nhiều

  5. Cho mình hoi cách tắt tắt phần cuộc gọi ghi âm. Mỗi lần minh dt là ghi âm lại phải tắt nó như thế nào

  6. Cho em hỏi. J2 của em Mỗi lần nghe ghi âm là nó tắt nguồn điệm thoại. Kiểu như cứ chớp nháy màn hình không nghe được gì cả

    • Bạn thử khôi phục cài đặt gốc điện thoại samsung j2 của mình rồi cài ứng dụng này lại thử xem.

  7. Điện thoại A6+ tại sao chỉ nghe được ghi âm của cuộc gọi đi, còn cuộc gọi đến thì không lưu. mong a hướng dẫn giúp e cách lưu ghi âm của cuộc gọi đến. Cảm ơn nhìu ạ!

  8. Tôi dang dùng Sam sung galaxy J5 khi ghi âm cuộc gọi xong mở lại chỉ nghe hết thời gian sáng màn hình chờ là tắt không nghe được nữa.phải làm thế nào để nghe hết cuộc gọi đã ghi âm ?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.