Cách Cài Đặt cỡ chữ Samsung, chỉnh kích thước chữ cho điện thoại Samsung Galaxy J4, J5, J6, J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, A6/ A6+, A7, A8/ A9 Pro, E5/ E7, C9 Pro, Samsung Galaxy S7/ S7 Edge, S8/ S8 Plus, S9…Với những người bình thường thì kích thước chữ mặc định trên điện thoại là phù hợp và dễ nhìn nhất. Nhưng đối với những người già, những người có thị lực không được tốt thì font chữ mặc định có thể sẽ gây khó nhìn rõ chữ. Và để dễ dàng sử dụng điện thoại hơn người dùng có thể tăng kích thước font chữ trên điện thoại lên. Vậy làm như thế nào để thay đổi, tăng kích thước cỡ chữ lên cho điện thoại. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt thay đổi cỡ chữ cho các điện thoại Samsung Galaxy.

Cách cài đặt cỡ chữ cho điện thoại Samsung Galaxy

Xem thêm: Cách đổi Kiểu font chữ trên Samsung J2, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A7, A8, C9, E5, E7…

Bước 1: Trên điện thoại Samsung Galaxy bạn vào Cài đặt .

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung Galaxy

Bước 2: Trong Cài đặt chọn chọn mục Màn hình .

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung Galaxy 2

Bước 3: Tiếp tục, chọn mục Font .

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung Galaxy 3

Bước 4: Tại đây, để thay đổi kích thước chữ cho điện thoại bạn chỉ cần kéo sang bên trái để thu nhỏ chữ và sang bên phải để phóng to chữ rồi nhấn Hoàn tất để lưu lại.

Cách cài đặt cỡ chữ cho Samsung Galaxy 5

Và dưới đây là kích thước chữ đã thay đổi khi nhấn Hoàn tất . Tuy nhiên trong mục Tin nhắn thì kích thước font chữ vẫn chưa thay đổi. Bạn cần tiếp tục các bước dưới đây.

Cách thay đổi kích thước chữ cho Samsung Galaxy 6

Bước 5:  Vào mục tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy và chọn mục Nhiều hơn .

Cách thay đổi kích thước chữ trong tin nhắn trên Samsung Galaxy 8

Bước 6: Chọn tiếp mục Cỡ font .

Cách thay đổi kích thước chữ trong tin nhắn trên Samsung Galaxy 8

Bước 7: Chọn bật mục Cỡ font của thiết bị và nhấn Hoàn tất .

Cách thay đổi kích thước chữ trong tin nhắn trên Samsung Galaxy 9

Và bên dưới là kích thước chữ trong mục tin nhắn đã được thay đổi sau thiết lập.

Cách thay đổi kích thước chữ trong tin nhắn trên Samsung Galaxy 10

Nên xem: Cách cài đặt cỡ chữ cho các máy điện thoại Samsung Galaxy đời mới

Cách này bạn có thể xem và cài đặt thay đổi kích thước chữ cho tất cả các điện thoại của Samsung như Samsung Galaxy J2/ J2 Prime/ J2 Pro, J3/ J3 LTE/ J3 Pro, Samsung Galaxy J4, J5, J6, J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Galaxy Core/ Core 2/ Core Prime, Grand Prime, Samsung Galaxy A3, A5, A6/ A6+, A7, A8/ A9 Pro, E5/ E7, C9 Pro, Samsung Galaxy S6/ S6 Edge/ S6 Edge Plus, S7/ S7 Edge, S8/ S8 Plus, S9, S9+, Samsung Galaxy Note và một số điện thoại Android khác như Oppo, Xiaomi…

Chúc bạn thay đổi cỡ chữ cho điện thoại của mình thành công và nếu thấy bài viết hữu ý thì đừng quên nhấn nút chia sẻ nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. Kk

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất