Bạn muốn thêm hình mũi tên vào hình ảnh nhằm đánh dấu hoặc chú thích một cách gì đấy phục vụ cho công việc viết bài hay đơn giản để đánh dấu chú ý để share lên các mạng xã hội như Facebook. Thì để làm việc này có rất nhiều phần mềm mềm hỗi trợ chúng ta và ngay cả trong Windows cũng có mặc định sẵn công cụ “Paint” để vẽ và thêm hình mũi tên vào hình ảnh. Nhưng ở bài viết này YeuAlo.Com sẽ không hướng dẫn cho các bạn thêm mũi tên vào ảnh bằng phần mềm “Paint” mà là thêm bằng phần mềm có tên là “Skitch”. Đây là một phần mềm thêm mũi tên vào ảnh mà YeuAlo.Com thấy rất đẹp, dễ sử dụng, rất nhẹ và đặc biệt là phần mềm được cung cấp miễn phí.

Hướng dẫn cách thêm hình mũi tên vào hình ảnh

Đầu tiên các bạn hãy tải Skitch về tại đây và cài đặt Skitch lên máy tính.

Cách thêm hình mũi tên vào hình ảnhGiao diện chính của phần mềm “Skitch”

Khi đã cài đặt xong hãy mở phần mềm Skitch lên. Để thêm một bức anh cần chèn hình mũi tên hãy chọn Skitch (ở trên góc trái phần mềm) chọn Open… và chọn một bức ảnh. Rồi nhấn chuột phải dí vào hình ảnh và kéo là sẽ xuất hiện hình mũi tên. Bạn có thể kéo 2 đầu của mũi tên để điều chỉnh.

Ngoài để thêm mũi tên ra phần mềm còn giúp chúng ta khoanh tròn hình ảnh, vẽ đừng thằng, tô chú ý, xóa, làm mờ hình ảnh che dấu thông tin nhạy cảm không cho người khác nhìn thấy, thêm chữ chú thích vào hình ảnh, cắt hình ảnh…

Nên xem: Những phần mềm chụp ảnh tự sướng đẹp nhất cho điện thoại

Khi đã thêm mũi tên vào ảnh vừa ý, để lưu lại bạn hãy vào Skitch ở gốc trái màn hình lại và chọn Save as image… để lưu lại bức ảnh.

Chúc bạn thành công và có được những bức ảnh đẹp. Xem thêm nhiều thủ thuật máy tính hay hơn khác nữa tại đây .

Tìm: thêm hình mũi tên vào ảnh online, công cụ web thêm hình mũi tên, khoanh tròn ảnh ảnh..

Xếp hạng 3.55/5 (1 phiếu)