Cách chụp màn hình Samsung S9+

Cách chụp màn hình Samsung S9+, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy S9 plus, Samsung S9+, làm thế nào để chụp màn hình Samsung S9+ mới nhất, đơn giản nhất…Samsung Galaxy S9+ hay còn gọi là Samsung Galaxy S9 plus, là một trong những sản phẩm smartphone cao cấp nhất cuả Samsung, được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại nhất… Và tiếp theo những bài thủ thuật ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung S9+.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung S9+

Cách 1: Chụp màn hình Samsung S9+ bằng phím cứng

Cách chụp màn hình Samsung S9+

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung

Các đơn giản nhất để chụp màn hình Samsung S9+ đó là sử dụng phím cứng. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc rồi giữ trong khoảng 2 giây khi màn hình chớp sáng là bạn đã chụp màn hình Samsung S9+ thành công.

Cách 2Chụp màn hình Samsung S9+ bằng cách Vuốt lòng bàn tay

Để chụp màn hình Samsung S9+ bằng cách 2 này bạn chỉ cần dùng bàn tay vuốt nhẹ từ trái sang phải trên màn hình là bạn sẽ chụp ảnh được màn hình điện thoại Samsung S9+. Tuy nhiên, để thực hiện theo cách này trước tiên bạn phải kích hoạt nó lên. Cách kích hoạt như sau:

  1. Trên Samsung S9+ vào mục Cài đặt.
  2. Chọn mục Tính năng nâng cao.
  3. Tại mục Vuốt lòng bàn tay để chụp bạn hãy chọn Bật.

Nên xem: Tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình Samsung

Ảnh màn hình Samsung S9+ lưu ở đâu?

Ảnh màn hình điện thoại Samsung S9+ vừa được chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể vào đây xem lại ảnh cũng như gửi đi cho người khác xem tại đây.

Như vậy là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong các cách để chụp màn hình điện thoại Samsung S9+, bao gồm cả cách sử dụng phím cứng và cách không cần phím cứng. Hướng dẫn này bạn cũng có thể xem để chụp ảnh màn hình cho tất cả hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.