Cách hard reset Oppo F11, hướng dẫn cách reset, chạy lại phần mềm, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo F11 mới nhất, đơn giản nhất bằng phím nóng tăng giảm âm lượng và phím nguồn.Bạn muốn khắc phục Oppo F11 thường xuyên bị đơ, treo logo, nóng máy, nhanh hết pin nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng lo, bài viết dưới đây của Yeualo.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách hard reset Oppo F11 cho bạn. Chỉ cần thực hiện cách reset điện thoại Oppo F11 là bạn có thể khôi phục cài đặt gốc, khắc phục toàn bộ lỗi nêu trên. Sau chưa đầy ít phút làm theo hướng dẫn này, chắc chắn chiếc điện thoại Oppo F11 của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Hướng dẫn cách hard reset Oppo F11

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Oppo bị mất

Rất nhiều người hiểu nhầm rằng hard reset Oppo F11 là thao tác phức tạp, cần có sự thông thạo, hiểu biết về công nghệ thì mới có thể thực hiện được. Điều này hoàn toàn sai lầm, cách hard reset Oppo F11 thực ra rất đơn giản:

  1. Tắt nguồn điện thoại Oppo F11
  2. Nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi giữ cho đến khi điện thoại Oppo F11 hiện giao diện Select Language thì bạn thả các nút này ra.
  3. Tiếp tục, tại giao diện Select Language, bạn bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến English rồi chọn nút Nguồn để xác nhận chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.
  4. Bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng di chuyển đến Wipe data và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn. Và chọn tiếp Wipe data (Keep SMS, Contacts and Photos) rồi chọn Yes để xác nhận.
  5. Chọn Reboot rồi chọn Yes để khởi động lại điện thoại Oppo F11.

Vậy là bạn đã hoàn thành cách hard reset Oppo F11 bằng phím nóng rồi đó, chiếc điện thoại của bạn giờ đây sẽ trở về trạng thái như khi mới mua. Bạn đừng quên đăng nhập tài khoản Google để khôi phục dữ liệu cũng như để tiếp tục sử dụng điện thoại Oppo F11.

Còn nếu bạn không nhớ tài khoản Google cũ thì đã đăng nhập trên máy trước đây thì hãy xem các hướng dẫn này để xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Oppo F11 của mình. Cuối cùng nếu bạn vẫn chưa hard reset, chạy lại phần mềm Oppo F11 theo huớng dẫn trên thì xin hãy để lại phản hồi bên dưới để được trợ giúp. Chúc bạn hard reset Oppo F11 thành công!

2 Bình luận
  1. bạn giúp mình cách vào Wipe data nó hỏi mật khẩu của oppo f11 pro mà mình không biết mật khẩu là gì .mong bạn giuo1 mình nhé.Cảm ơn bạn nhiều nhé

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.