Cách chặn kết bạn Zalo từ số điện thoại, hướng dẫn cách chặn tìm kiếm Zalo của mình từ số điện thoại, cách làm thế nào để chặn tìm bạn bè Zalo bằng số điện thoại mới nhất.Zalo có tính năng kết bạn qua số điện thoại. Nghĩa là nếu một ai đó biết số điện thoại mà bạn đang dùng, họ có thể tìm ra Zalo của bạn và gửi lời mời kết bạn hoặc chỉ cần thêm số điện thoại của bạn vào danh bạ là Zalo sẽ tự đồng bộ hóa. Điều này có thể gây ra sự phiền toái và khó chịu bởi không ít người muốn giữ sự riêng tư khi dùng Zalo.

Nếu bạn muốn chặn người khác có thể kết bạn Zalo từ số điện thoại của mình, hãy tham khảo bài viết sau đây của Yeualo.com. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chặn kết bạn Zalo từ số điện thoại một cách chi tiết và dễ hiểu. Hi vọng sau khi đọc xong, bạn sẽ nắm được cách chặn kết bạn Zalo bằng số điện thoại.

Hướng dẫn cách chặn kết bạn Zalo từ số điện thoại

Bước 1: Trên Zalo đang sử dụng bạn hãy chọn vào tap Thêm (1) rồi chọn mục Cài đặt (2).

Cách chặn kết bạn Zalo từ số điện thoại

Bước 2: Trong mục Cài đặt Zalo này tiếp tục chọn mục Quyền riêng tư.

Cách chặn kết bạn Zalo từ số điện thoại 2

Bước 3: Trong mục Quyền riêng tư bạn hãy chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn.

Cách chặn kết bạn Zalo từ số điện thoại 3

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Tắt mục Số điện điện thoại đi là có thể chặn người khác có thể kết bạn Zalo từ số điện thoại của bạn rồi đó.

Cách chặn kết bạn Zalo từ số điện thoại 4

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để chặn người khác có thể kết bạn Zalo từ số điện thoại của mình rồi đấy. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chặn kết bạn Zalo từ số điện thoại trên các thiết bị iOS như iPhone/ iPad và trên các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…

Không hề quá phức tạp phải không nào? Bạn chỉ cần đọc kỹ bài viết này và tiến hành theo từng bước hướng dẫn là được. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không còn bị người khác kết bạn Zalo qua số điện thoại nữa, bạn nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.