Hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại Zalo mới nhất, xóa số điện thoại cũ và thay đổi số điện thoại mới trên Zalo… Đăng nhập bao lâu thì đổi được số điện thoại, tại sao Zalo không có mục đổi sdt.Bạn bị mất điện thoại, bạn mới làm lại sim và đổi số điện thoại mới. Vậy thì còn Zalo được đăng ký bằng số điện thoại cũ thì phải làm sao? Làm thế nào để thay đổi số điện thoại đăng ký Zalo? Vâng, trước đây việc thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo là không thể.

Cách thay đổi số điện thoại cũ thành số điện thoại mới trên Zalo

Tuy nhiên, trên bản cập nhật mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng mới, cho phép người dùng có thể thay đổi số điện thoại, chuyển từ số điện thoại cũ sang số điện thoại mới ngay trong phần thiết lập cài đặt chứ không dùng thủ thuật xóa tài khoản cũ để đăng tài khoản mới như trước đây. Và nếu đây cũng là vấn đề mà bạn đang quan tâm thì xin mời bạn tiếp tục theo dõi và làm theo các bước của bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại trên Zalo

Bước 1: Cập nhật Zalo của bạn lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo vào Danh mục (dấu gạch ngang ba chấm) chọn phần Cài đặt .
Cách thay đổi số điện thoại Zalo 1

Trong Cài đặt chọn tiếp mục Tài khoản và mật khẩu .

Cách thay đổi số điện thoại Zalo 2

Trong Tài khoản và mật khẩu chọn mục Đổi số điện thoại .

Cách thay đổi số điện thoại Zalo 3

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một thông báo những thay đổi khi đổi số điện thoại. Bạn hãy chọn là Tiếp tục .

Cách thay đổi số điện thoại Zalo 4

Nhập mật khẩu Zalo của bạn và chọn Tiếp tục thêm một lần nữa. Nếu bạn không nhớ mật khẩu Zalo của mình thì hãy xem cách lấy lại tại đây .

Cách đổi số điện thoại Zalo 5

Tiếp theo, hãy nhập số điện mới mà bạn muốn đổi sang.

Cách đổi số điện thoại Zalo 6

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một thông báo sẽ có một mã xác nhận gửi đến số điện thoại mới này. Bạn hãy chọn Xác nhận .

Cách đổi số điện thoại Zalo 7

Và chờ tin nhắn gửi mã xác nhận về số điện thoại mới này và nhập vào Zalo để tiến hành hoàn tất việc đổi số điện thoại Zalo .

Bổ sung: Một số bạn hỏi “đăng nhập bao lâu thì đổi được số điện thoại Zalo?”. Trả lời: Theo bản cập nhật Zalo hiện tại, Zalo phải đăng nhập trên điện thoại 7 ngày mới có thể đổi được số điện thoại. Hay “tại sao Zalo không có mục đổi số điện thoại?”. Trả lời: do có thể là bạn chưa cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất hoặc do tài khoản Zalo của bạn mới đăng ký, chưa hoạt động ổn định nên chưa đủ điều kiện để đổi.

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Trên đây là YêuAlo vừa hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi mật khẩu Zalo. Cách trên bạn có thể tham khảo và thực hiện cho tất cả các điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi… và cả các máy chạy iOS như iPhone, iPad… Xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây .

Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. Sao tôi theo thời gian hướng dẫn của zalo đổi số điện thoại, nhưng khi tới thời gian đó mở ra để đổi, lại báo lại sau 1 tuần sau đủ đk thay đổi, nhiểu lần rồi, mong hướng dẫn của bạn… thanks.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.