Cách xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone, cách xóa tin nhắn Zalo nhiều người nhanh nhất, cách xóa tất cả tin nhắn Zalo cùng lúc, xóa hàng loạt tin nhắn Zalo trên iPhone mới nhất…Phải làm thế nào khi có quá nhiều tin nhắn cần xóa trên Zalo của iPhone? Xóa từng tin nhắn thì vừa mất thời gian lại tốn công sức. Bạn chỉ cần thực hiện cách xóa tin nhắn Zalo nhiều người trên iPhone, cực nhanh lại đơn giản. Thao tác này giúp bạn xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc nhanh nhất trên iPhone. Và bạn cũng chưa biết cách làm thế nào để xóa thì hãy cùng tham khảo cách xóa tất cả tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone qua bài viết dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone

Nên xem: Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại iPhone mở ứng dụng Zalo lên.

Cách xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone 1

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo vào mục Tin nhắn (1), chạm giữ vào một tin nhắn bất kỳ và giữ trong giây lát (2) khoảng 3 giây.

Cách xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone 2

Bước 3: Tại đây bạn hãy tích chọn những tin nhắn mà bạn muốn xoá rồi chọn mục Xóa ở trên gốc phải màn hình.

Cách xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone 3

Bước 4: Tiếp tục, một thông báo sẽ hiện lên và bạn hãy chọn Xóa để xác nhận xóa những tin nhắn Zalo đã chọn.

Cách xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone 4

Nên xem: Cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn trên iPhone

Vậy là bạn đã hoàn thành cách xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc nhanh nhất trên iPhone. Hàng loạt tin nhắn Zalo đã được xóa nhưng đừng quên kiểm tra lại tin nhắc để chắc chắn không còn tin nào bị bỏ sót chưa được xóa nhé. Cách này nhanh chóng và tiện lợi hơn việc xóa từng tin nhắn thủ công rất nhiều. Chúc bạn xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone thành công!

2.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.