Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại Android, Samsung, Oppo... miễn phí tốt nhất

Những ứng dụng chỉnh sửa video, cắt ghép video miễn phí tốt nhất cho điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony Xperia, iOS iPhone, Windows Phone…Bạn là người yêu thích quay video bằng điện thoại để lưu giữ lại những kỷ niệm đặc biệt, những chuyến đi dài hay là những chuyện diễn ra trong đời sống hàng ngày… nhưng những video ghi lại được không phải lúc nào bạn cũng vừa ý để chia sẻ ngay mà bạn muốn cắt sửa lại, thêm bớt một số thứ như lồng nhạc vào, tắt tiếng, chỉnh lại màu sắc cho nó lung linh huyền ảo hơn, thêm một số hiệu ứng đặc biệt… thì để làm việc này yêu cầu bạn cần phải sử dụng các phần mềm biên tập video.

Những phần mềm chỉnh video tốt nhất trên điện thoại

Và hiện tại trên các kho ứng dụng điện thoại có rất nhiều ứng dụng hỗi trợ chỉnh sửa, biên tập video. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đó ứng dụng nào cũng tốt mà sẽ làm cho bạn cảm thấy rối không biết nên dùng ứng dụng nào và trong bài chia sẻ này YeuAlo.Com sẽ giới thiệu cho bạn top 4 ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video tốt nhất cho điện thoại mà YeuAlo.Com khuyên bạn nên dùng.

Những phần mềm chỉnh video tốt nhất trên điện thoại

Nên xem: Top 5 phần mềm chụp ảnh tự sướng đẹp nhất cho điện thoại

1) Phần mềm chỉnh sửa video VideoShow

Nhắc tới việc làm video từ ảnh và nhạc trên máy tính thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến phần mềm ProShow Producer. Đây là một phần mềm làm video được rất nhiều người sử dụng vì có dung lượng nhẹ dễ cài đặt, giao diện trực quan dễ dùng, và đặc biệt  là có rất nhiều hiệu ứng làm video rất đẹp.

Tuy nhiên, ProShow Producer chỉ có phiên bản dành cho máy tính chứ chưa có phiên bản hỗi trợ cho điện thoại. Và trên điện thoại thì cũng có một ứng dụng chỉnh sửa, làm video rất tuyệt không thua kém gì ProShow Producer và thậm chí là có nhiều chức năng thú vị hơn cả ProShow Producer trên máy tính đó chính là ứng dụng Video Show.

VideoShow là một ứng dụng chỉnh sửa phim & tạo trình chiếu slide rất hay dành cho điện thoại. VideoShow hỗi trợ khá nhiều bộ lọc đẹp, nhiều nhãn dán, biểu tượng cảm xúc vui nhộn, ngộ nghĩnh. Điều đặc biệt mà YeuAlo.Com rất thích khi sử dụng VideoShow đó là  nó hỗi trợ xuất video HD 720p chất lượng cao ngay cả khi dùng phiên bản dùng thử miễn phí.

Bạn có thể tải ứng dụng VideoShow này về miễn phí cho điện thoại Android tai đây và cho các máy iPhone, iPad tại đây .

2) Phần mềm chỉnh sửa Vivavideo

Vivavideo là một ứng dụng biên tập video dành cho điện thoại phổ biến nhất. Vivavideo sở hữu rất rất nhiều những chủ đề, những bộ loc, các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển động… cực kỳ độc đáo và đẹp mắt mà không phải ứng dụng biên tập video nào cũng làm được.

Điều đáng nó và có lẽ là một nhược điểm duy nhất của ứng dụng Vivavideo này là tuy sở hữu nhiều bộ lọc cực đẹp nhưng khi xuất video ra thành file, Vivavideo vẫn chưa xuất được video HD chất lượng cao mà chỉ xuất được video 320p. Và mong rằng trong thời gian tới nhà phát triển ứng dụng sẽ sớm nâng cấp để Vivavideo có thể xuất video HD chất lượng cao.

Bạn có thể tải ứng dụng Vivavideo này về cho điện thoại của mình miễn phí tai đây và xem chi tiết cách sử dụng phần mềm Vivavideo này thông qua bài viết này  .

3) Phần mềm chỉnh sửa video KineMaster

KineMaster cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất trên điện thoại và xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này. KineMaster có giao diện sử dụng nằm ngang (khi sử dụng bạn phải để ngang điện thoại lại), với nhiều lớp layer khác nhau, rất là trực quan và bạn cũng không mấy khó khăn để làm quen khi lần đầu tiên sử dụng.

Bạn có thể tải KineMaster về cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone…  tại đây , và rất tiếc là hiện tại KineMaster vẫn chưa có phiên bản hỗi trợ cho các máy iPhone, iPad, các máy chạy Window Phone và Windows 10 Mobile như Nokia Lumia, Microsoft Lumia…

4) Phần mềm chỉnh sửa video Video Memories

Video Memories là ứng dụng làm video dành riêng cho hệ điều hành Windows 10 Moible, Windows Phone dành cho các máy như Nokia Lumia, Microsoft Lumia… Video Memories cũng có các tính năng tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa video khác. Tuy không chuyên nghiệp bằng các ứng dụng Vivavideo, VideoShow … nhưng Video Memories cũng là một gợi ý không tồi cho những bạn đang sử dụng các máy Nokia Lumia, Microsoft Lumia… Tải Video Memories về cho điện thoại của mình tại đây nhé.

Xem thêm: Tốp 5 những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho điện thoại

Trên đây là 4 ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho điện thoại di động. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã chọn được cho mình ứng dụng tốt nhất để sử dụng. Chúc bạn có những video đẹp và câu được nhiều lượt xem :v .

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.