Chào các bạn, Hôm trước mình có hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Nokia Lumia rồi nhưng có một số bạn vẫn đang thắc mắc vào comment hỏi mình là làm như thế nào để tiếp tục cài đặt nhạc chuông tin nhắn. Và bên dưới là hướng dẫn của mình giúp cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho những bạn chưa biết.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Nokia LumiaĐầu tiên các bạn vào Cài đặt chọn phần Nhạc chuông + Âm thanh và bạn kéo xuống cuối hết chọn phần Quản lý âm thanh ứng dụng nó sẽ ra cho các bạn một loạt ứng dụng có thể thay đổi lại nhạc chuông thông báo như Facebook, Messenger (ứng dụng nhắn tin của Facebook), Zalo, Mail, Store, Nhắn tin… Ở đây mình hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt nhạc chông tin nhắn nên mình sẽ chọn phần Nhắn tin rồi bạn cài đặt như trong hình.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Nokia Lumia

Ấn vào Âm thanh thông báo để thay đổi nhạc chuông mà bạn thích. Nếu bạn muốn thay đổi nhạc chuông nhưng không phải là những bản nhạc chuông mặc định có sẵn trong máy mà cài đặt những bản nhạc chuông mà bạn thích thì có thể xem hướng dẫn này. Còn nếu muốn thay đổi nhạc chuông tin nhắn, thông báo Facebook, Zalo… thì bạn cũng có thể làm tương tự như trên.

Cách này có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy điện thoại đang chạy hệ điều hành Windows Phone 8.0 và Windows Phone 8.1 như Nokia Lumia 520, NoKia Lumia 525, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520,…

Chúc bạn cài đặt thành công và nếu thấy hay, có ích thì hãy ấn nút Like và nút Share ở bên dưới để ủng hộ blog yeualo.com của mình nhá!

Nên xem: cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile, Cách chụp ảnh màn hình Nokia Lumia, hướng dẫn phá mật khẩu Lumia, điện thoại rơi vào nước thì phải làm sao

Xếp hạng 2.95/5 (5 phiếu)