Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile như Nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720…Như các bạn đã biết Windows 10 Mobile là bản nâng cấp của Windows Phone 8.1, so với Android của Google và iOS của Apple thì Windows 10 Mobile của Microsoft còn khá là non trẻ và liên tục cập nhật thì mỗi khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới hơn phần nào đó sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc sử dụng.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile

Thì ở trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại chạy Windows 10 Mobile một cách chi tiết và dễ hiểu nhất bằng hình ảnh.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile

Các bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé:

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile 5

Đầu tiên bạn hãy lướt qua và vào phần danh sách ứng dụng kéo xuống tìm và chọn phần Cài đặt

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile 2

Tiếp tục ở trong phần cài đặt bạn tiếp tục chọn phần Cá nhân hóa như hình trên.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile 3

Ở trong phần Cá nhân hóa bạn tiếp tục chọn phần Âm thanh

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile 4

Ở đây sẽ có nhiều tùy chọn cho bạn chọn như Cài đặt Âm bàn phím, âm khóa và mở khóa, Cửa chập máy ảnh, Cảnh báo hệ thống, Quản lý âm thanh ứng dụnh… nhưng ở đây là bài hướng dẫn cài đặt nhạc chuông nên YeuAlo.Com sẽ chọn một bài nhạc chuông mà YeuAlo.Com thích đặt làm nhạc chuông.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile 5

Cách này bạn sẽ chỉ được chọn những bài nhạc chuông có sẵn mặc định trong máy còn nếu bạn muốn chọn, cắt một đoạn nhạc .MP3 mà bạn thích để làm nhạc chuông thì hãy tải ứng dụng có tên là “Trình Tạo Nhạc Chuông“. Đây là một ứng dụng cắt nhạc chuông của Microsoft Mobile bạn có thể tải về miễn phí trên kho ứng dụng Windows 10 Mobile hoặc có thể tải về thông qua liên kết này và để biết cách sử dụng phần mềm này hãy xem qua bài hướng dẫn này.

Nếu bạn không tải được ứng dụng Trình tạo nhạc chuông trên rất có thể là do bạn chưa có tài khoản Microsoft. Để biết cách đăng ký tài khoản Microsoft thì hãy xem qua bài hướng dẫn Cách đăng ký tài khoản Microsoft này

Bài viết này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại có thể sử dụng được Windows 10 Mobile như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 822, Nokia Lumia 825, Nokia Lumia 830, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520…

Chúc bạn thành công và nhớ thường xuyên ghé thăm blog YeuAlo.Com nhé!

Đánh giá bài viết

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  • Xuanhung1 BL:

    Cho tôi hỏi.Sao tôi đã cài nhạc chuông như hướng dẫn nhưng khi sử dụng lại ko đươc,cụ thể là khi có đt đến bản nhạc mà tôi đã cài ko ra âm điệu gì cs,nó cứ eo éo rất chối.Nhưng khi trở lại những bản nhạc của máy lại bình thường.Và ở window 10 này ko cho nghe trước những bản nhạc có sẵn ở máy à.Tôi đang dùng Lumia 730.Mong được hướng dẫn.Xin cảm ơn

  • trần.tân1219 BL:

    Cho.hoi.goc.ưng.dung.sim.năm.ơ.mucnao

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.