Tải nhạc chuông Nhảy nhảy đi Tăng tăng tăng mp3 của Hoài Linh. Tải nhạc chuông Nhảy, Nhảy đi nhảy đi nhảy đi, Tăng tăng tăng a tắng tằng tằng, Nhảy đi mày mp3 về điện thoại iPhone, Android, Samsung…
“Nhảy, Nhảy đi nhảy đi nhảy đi, Tăng tăng tăng a tắng tằng tằng, Nhảy đi mày…” đây là một bài hát rất vui trong một tiểu phẩm hài của nghệ sĩ hài Hoài Linh mà Yeualo.com lấy tạm tên là bài hát Nhảy nhảy đi Tăng tăng tăng. Bài hát này trở nên nổi tiếng hơn nhờ ứng dụng tạo video ngắn Tik Tok. Nhiều người đã dùng đoạn nhạc hài hướng này làm nhạc nền cho những video nhảy theo siêu hài hước của họ.

Tại Yeualo.com bạn có thể tải bản nhạc chuông Nhảy nhảy đi Tăng tăng tăng rất hài hước này về cài làm nhạc chuông cuộc gọi đến cho điện thoại. Hãy tưởng tượng đi, mỗi khi có ai đó gọi đến “Nhảy nhảy đi Tăng tăng tăng…” cũng thú vị đó chứ. Xem thêm nhiều bài nhạc chuông hay khác của Tik Tok tại đây .

About the Author:

Content is automatically shared. If there is a copyright complaint please contact yeualo@gmail.com to be removed.

1 Bình luận
  1. Tha cho em đi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.