Hướng cách dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Lumia như Microsoft Lumia 430, Lumia 435, Nokia Lumia 520, Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 620, Lumia 625, Lumia 630, Lumia 635, Lumia 640, Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720, Lumia 725, Lumia 730, Lumia 735, Lumia 820, Lumia 822, Lumia 825, Lumia 830, Lumia 920, Lumia 925, Lumia 930, Lumia 1020, Lumia 1520, HTC 8X, HTC 8S…Cài nhạc chuông cho điện thoại Lumia không phải là khó, nhưng cũng không phải là dễ nếu bạn là người mới bắt đầu dùng hệ điều hành Windows Phone. Cách đây một thời gian không lâu trên YeuAlo.Com đã có một một bài chia sẻ về cách cài đặt nhạc chuông cho các máy điện thoại Lumia rồi nhưng cũng không được kỹ càng và chi tiết.

Cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Lumia

Theo YeuAlo.Com thấy thì cũng có rất nhiều bạn quan tâm nhưng vẫn cài chưa được do khá phức tạp và phải cần có máy tính mới thực hiện được. Thì ở bài này sẽ hướng dẫn lại cho các bạn nhưng chi tiết dễ làm hơn bằng phần mềm và không cần thiết phải có máy tính mới làm được.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Lumia

Đầu tiên muốn cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Lumia của mình yêu cầu bạn cần phải có ứng dụng “Trình tạo nhạc chuông” nếu chưa có bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này tại đây . Sau khi đã tải về và cài đặt ứng dụng “Trình tạo nhạc chuông” này thành công, bạn tiến hành mở ứng dụng này lên.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông điện thoại Lumia 1

Đây là giao diện của ứng dụng trình tạo nhạc chuông, bạn hãy ấn vào Chọn một bài hát

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông điện thoại Lumia 2

Nó sẽ dẫn đến danh sách những bài hát có trong điện thoại của bạn. Bạn hãy lựa chọn một bài hát mà bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông điện thoại Lumia 3

Tiếp tục dùng tay kéo sang phải hoặc trái để điều chỉnh và cắt đoạn nhạc mà bạn thích nhất. Độ dài của đoạn nhạc chuông bạn để tầm 30 – 40 giây là vừa. Ấn nút Phát để nghe thử và ấn nút Lưu để lưu lại.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông điện thoại Lumia 4

Bạn tiếp tục ấn tích vào ô Đặt làm nhạc chuông của tôi và cuối cùng ấn dấu tích ở bên dưới thế là xong. Điện thoại của bạn đã có một bản nhạc chuông theo sở thích cá tính riêng của mình để làm nhạc rồi đó.

Để xem lại những bản nhạc chuông đã tạo, bạn vào phần Cài đặt > Nhạc chuông + Âm thanh > Nhạc chuông nhưng bài nhạc chuông bạn vừa tạo sẽ ở trong phần Tùy chỉnh.

Ứng dụng không chỉ cho phéo bạn tạo ra những bản nhạc chuông cho cuộc gọi đến mà nó còn có thể giúp bạn tạo ra những bản nhạc chuông tin nhắn, thông báo, nhắc nhở với độ dài đoạn nhạc ngắn nhất là 1 giây.

Chú ý: Bạn có thể sử dụng một bài hát làm nhạc chuông nếu nó không được bảo vệ bằng quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) và nó phải có kích thước nhỏ hơn 30 MB.

Cách này có thể áp dụng để cài đặt nhạc chuông cho tất cả các máy điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 8.0 và Windows Phone 8.1, Windows 10 Mobile như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 822, Nokia Lumia 825, Nokia Lumia 830, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520, HTC 8X, HTC 8S…

Chúc bạn thành công và thấy hay có ích thì nhớ ấn nút like và nút chia sẻ ở bên dưới để ủng hộ YeuAlo.Com . Nếu đã làm như trên mà vẫn không cài đặt được thì bạn cứ để lại lời nhắn thông qua phần bình luận bên dưới để được trợ giúp.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

66 Bình luận
 1. sao may dt lumia 532 cua mjh da dc cai dat nhac nhung sao co nguoi goi den may van ko reo

 2. sao mjh cai nhac chuog hk dc vay ta cai roi ma nguoi ta goi lai hk nge vay

 3. Mình đang xài lumia 520 nhưg gần đây mình tải ứng dụng về máy nhưg khi vào toàn bị văg ra, bạn có thể cho mình bjk đt mình bị j và cần fải sửa như thế nào k? Cám ơn bạn!

 4. giúp mình cách cài đặt nhóm gọi riêng tiếng chuông riêng của đt lumina 630 cám ơn

 5. ko co tai khoang mjrosop tai trinh duyet nhac chuong duoc ko

 6. sao em cài phần mềm được nhưng khi chọn bài hát nó cứ để bài hát quá lớn chọn bài nhỏ hơn,nhưng trong khi đó bài em chỉ có 1,7MB thôi 🙁

 7. Cam on nhieu nhak

 8. nhạc nước ngoài sao enhạc chuông em không cài được nhạc chuông vậy ạ!

 9. Rât hay! 😀

 10. Tải pkần mềm đó về rồi vô cài đặt mk ra ntn thì lm s ạ

 11. Bạn ơi mình vào tải ứng dụng về nhưng phải cần có mật khẩu microsoft mình nhập rồi nhưng không được bạn ạ .bạn giúp mình với thanks bạn nhé .

 12. Sao nó cứ hiện ra là tệp tin quá lớn vậy ad nó k cho cắt

 13. Sao mình chọn 1 bài để cắt thì nó cứ bị k thể mở tệp tin này vậy,trước kia mình làm vẫn được nhưng bây giờ làm lại k được nữa,mà cùng 1 bài hát

 14. Cảm ơn ad nhiều nha.

 15. Ad ơi sao htc 8x cai nhac chuonv bang trinh tao nhac chuong khong duoc vay…nó báo là tệp quá lớn là sao anh…

  • Do là bài hát của bạn định cắt nó quá nặng , để khắc phục điều này bạn nên chon các bài hát khác nhẹ hơn thử xem sao. Chúc bạn thành công

 16. Bài hát của mình ko đc lưu, nó báo ko hiểu lí do

 17. Mình tải ứng dụng và cài đặt nhạc chuông làm đúng theo cách hướng dẫn mà mình nhận cuộc gọi sao không nghe chuông reo,chỉ có rung mà thôi.

 18. Máy mình lumia535 không hiểu sao?

 19. bạn ơi trong mục nhạc chuông ở điện thoại mình ko có phần tiyf chình thì phải làm sao ạ
  điện thoiaj mình là lumia giống cái quảng cáo i ths bạn

 20. bạn gì ơi cho mình hỏi… tại sao mình lại ko vào được store vậy ko hiểu lí do luôn

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.