Hướng dẫn cách chụp màn hình iPadOS. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp lại ảnh màn hình máy tính bảng iPad của Apple như iPad Mini, iPad Air, iPad Pro, iPad Wifi… mới nhất.iPadOS là tên gọi mới cho hệ điều hành dành riêng cho máy tính bảng iPad của Apple. iPadOS được cải tiến thêm nhiều tính năng so với phiên bản iOS cũ trước đây. Và bên dưới là hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình máy tính bảng iPad chạy hệ điều hành iPadOS mới này.

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPadOS

  • Đối với những mẫu iPad có phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Home trong cùng một lúc rồi nhanh tay thả ra.
  • Đối với các mẫu iPad mới không có phím home vật lý thì cách chụp cũng tương tự. Để chụp màn hình bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Tăng âm lượng trong cùng một lúc rồi thả ra.

Lúc thả các phí ra, nếu bạn thấy màn hình chớp sáng thì và phát ra âm thanh chụp ảnh “Tách” có nghĩa là bạn đã chụp lại màn hình máy tính bảng iPadOS thành công. Để xem lại ảnh màn hình tính bảng iPadOS thì bạn chỉ cần vào mục Ảnh trên màn hình chính iPad rồi chọn tiếp album Ảnh màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình iPadOS.

Như vậy là với hướng dẫn trên chắn chắn rằng bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình máy tính bảng chạy hệ điều hành iPadOS mới này như thế nào rồi. Rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Yeualo.com chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.