Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Vsmart, hướng dẫn cách làm thế nào khôi phục, lấy lại ảnh/ video đã xóa trên điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+…Chiếc điện thoại là nơi để bạn có thể dễ dàng lưu giữ lại những kỉ niệm bằng hình ảnh và đoạn video. Và sẽ có những lúc bạn sẽ xóa một album ảnh nào đó hoặc do vô tình lỡ xóa mất. Bây giờ, bạn muốn khôi phục lại những bức ảnh đã bị xóa này.

Thì trên điện thoại Vsmart việc khôi phục lại các bức ảnh đã xóa khá dễ dàng vì Vsmart sử dụng Google Photos mặc định để quản lý hình ảnh/ video. Còn bạn muốn biết cách làm như thế nào để khôi phục lại hình ảnh đã xóa trên điện thoại Vsmart thì xin mời xem hướng dẫn bên dưới của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Vsmart

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart vào mục Ảnh.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Vsmart

Bước 2: Trong mục Ảnh chọn mục Menu ở góc trái trên màn hình.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Vsmart 2

Bước 3: Trong Menu mục ảnh chọn mục Thùng rác.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Vsmart 3

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả toàn bộ các hình ảnh mà bạn đã xóa. Bạn hãy chọn mục Khôi phục.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Vsmart 4

Bước 5: Chọn hình ảnh mà muốn khôi phục rồi chọn nút Khôi phục ở bên dưới là có thể khôi phục được hình ảnh đã xóa từ thùng rác.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Vsmart 5

Nên xem: Hướng dẫn cách chia đôi màn hình điện thoại Vsmart

Đây là một mẹo rất hay, tuy rất đơn giản nhưng rất nhiều người dùng điện thoại Vsmart đề có thể vẫn chưa biết. Cách này bạn có thể xem để áp dụng khôi phục ảnh đã xóa, video đã xóa được với tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+…

Còn nếu bạn có cách nào hay hơn để lấy lại những bức ảnh đã xóa thì xin mời chia sẻ cho nhiều người khác cùng biết thông qua phần thỏa luận ở bên dưới. Chúc bạn khôi phục ảnh đã xóa trên Vsmart thành công!

1 Bình luận
  1. Sao trên thùng rác của mk k có ảnh nhỉ?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.