Cách tải Xingtu trên iOS cho điện thoại iPhone

Hướng dẫn cách tải Xingtu trên iOS cho điện thoại iPhone thành công 100%, phiên bản Xingtu mới nhất miễn phí.Xingtu là một app chỉnh ảnh của Trung Quốc được nhiều người nhắc tới trong thời gian gần đây. Không chỉ mang tới các công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp mà Xingtu app còn sở hữu rất nhiều những tính năng đặc biệt khác thu hút sự chú ý của người dùng.

Vì sao nên tải Xingtu cho iOS

Nếu đã từng dùng một số các app chỉnh ảnh Trung Quốc thì chắc hẳn bạn sẽ thấy chúng đều mang tới cho bạn những tấm ảnh đẹp hơn, thu hút được người xem nhiều hơn và App xingtu cũng vậy.

Không bỗng dưng mà ứng dụng chỉnh ảnh Xingtu ra đời sau nhưng vẫn có thể cạnh tranh và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ

Xingtu trên ios sở hữu những công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ giúp bạn làm đẹp nhanh chóng. Dù là không quen với giao diện tiếng Trung thì người dùng vẫn có thể nhìn vào các biểu tượng để sử dụng.

Cách tải Xingtu trên iOS cho điện thoại iPhone

Còn nếu không thì Xingtu app vẫn có sẵn những công thức chỉnh ảnh do những người dùng Xingtu tải lên trên ứng dụng và bạn có thể sử dụng chúng ngay cho bức ảnh của mình.

Làm đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Chiếc camera selfie biến người dùng trở nên xinh đẹp, anh tú với chế độ làm đẹp tự động. Tải Xingtu cho ios bạn còn được sở hữu những bộ lọc màu, hiệu ứng độc quyền mà khó có thể tìm thấy trên ứng dụng nào khác.

App xóa vật thể nhanh chóng

Đây là một trong nhưng tính năng rất hay mà app chỉnh ảnh Xingtu có được. Tại sao lại nói như vậy? Bởi không phải lúc nào chụp ảnh mọi thứ cũng hoàn hảo có những vật thể hay quá đông người làm cho bức ảnh của bạn của bạn mất đi sự chuyên nghiệp. Vậy hãy để Xingtu app giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn có thể xóa đi những chi tiết không mong muốn hay chỉnh sửa bất kì chi tiết nào trên tấm ảnh một cách rất nhanh chóng nhờ Xingtu app.

Còn rất nhiều những điều tuyệt vời khác từ ứng dụng chỉnh ảnh Xingtu vậy nên được gọi với cái tên app chỉnh ảnh “thần thánh” là bạn sẽ hiểu việc cần làm bây giờ là tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm ngay thôi.

Không tải được Xingtu cho iOS

Xingtu chỉ có phiên bản nội địa được viết dưới dạng tiếng Trung là 醒图 dành riêng cho người dùng trong nước nhưng do có nhiều tính năng đặc biệt mà ứng dụng này được rất nhiều người tìm kiếm.

Không giống như các app chỉnh ảnh khác có phiên bản quốc tế nên tại Việt Nam nếu như muốn tải Xingtu cho điện thoại thì bạn phải làm theo hướng dẫn riêng vì ứng dụng không có trên cửa hàng ứng dụng của Google Play cho Android và người dùng iPhone muốn tải ứng dụng cần có tài khoản Apple Store có vùng quốc gia Trung Quốc.

Cách tải Xingtu trên iOS cho điện thoại iPhone 2

Với mỗi thiết bị đang sử dụng mà bạn hãy chọn link tải cho phù hợp đó cách tải app Xingtu trên Android và tải Xingtu IOS. Dưới đây sẽ là hướng dẫn tải app Xingtu iOS cho các bạn.

Cách tải app Xingtu trên iOS

Link tải app Xingtu cho iOS sẽ không giống như khi bạn tải Xingtu cho Android vì ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tải trên Appstore. Nhưng với điều kiện là bạn phải chuyển vùng quốc gia ID Apple sang lãnh thổ Trung Quốc thì mới có thể truy cập được vào link tải.

Việc chuyển đổi mã vùng sẽ rất đơn giản khi bạn làm theo các video trên Youtube, vì app có tên tiếng Trung nên việc tìm kiếm bằng tên sẽ khó khăn nên mọi người có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể cài đặt Xingtu cho iPhone phiên bản mới nhất trên App Store nên hoàn toàn yên tâm nhé.

  • Bước 1: Truy cập link tải Xingtu cho iOS, bạn cũng có thể tải được Xingtu APK cho Android trên Website này.
  • Bước 2: Bạn nhập từ khóa Xingtu vào ô tìm kiếm > Bấm vào kết quả tìm kiếm
  • Bước 3: Trong bài viết Xingtu bạn chọn mục TẢI VỀ MÁY > Đợi vài giây để link tải app Xingtu hiện ra.
  • Bước 4: Bạn chọn link tải Xingtu iOS và tiến hàng cài đặt như những ứng dụng khác.

Dù chỉ với giao diện tiếng Trung nhưng với những gì mà Xingtu app mang tới cho bạn thì dù có mất thêm một chút thời gian thì mọi thứ là hoàn toàn xứng đáng. Còn nếu đang dùng điện thoại Android thì bạn có thể truy cập https://www.aapp.mobi một địa chỉ tin cậy để bạn có thể tải Xingtu apk miễn phí.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.