Bạn là một người cực đam mê ca hát, bạn có thể hát mọi lúc mọi nơi và bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm hát karaoke. Nếu vậy, thì đây là một bài viết mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại

Sau một thời gian dài tìm kiếm và trải nghiệm thực tế, trong số các ứng dụng hát karaoke cho điện thoại có mặt trên các kho ứng dụng thì YeuAlo.Com đánh giá rất cao ứng dụng hát karaoke có tên là iKara. Và vì sao mà YeuAlo.Com lại yêu thích và đánh giá cao ứng dụng này thì xin mời bạn xem qua những dòng chia sẻ dưới đây nhé.

iKara - Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 1

Thứ nhất: Trong số các ứng dụng hát karaoke nói iKara là ứng dụng tuyệt vời nhất vì cả 3 hệ điều hành lớn cho điện thoại là Android, iOS, Windows Phone (Windows 10 Mobile) đều có thể dùng được ngay cả trên máy tính bạn cũng có thể hát karaoke, thu âm với ikara trực tiếp bằng giao diện web. Xem thêm: Phần mềm hack mật khẩu Wifi trên điện thoại .iKara - Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 2

Thứ hai: Phải nói đến kho bài hát, với kho bài hát khủng, cập nhật liên tục giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những ca khúc mới nhất, thậm chí là những bài mới ra mà trên các đầu máy hát karaoke ở quán vẫn chưa cập nhâ thì iKara đã có rồi.

Lý do: là do hệ thống iKara là một hệ thống mở, cộng đồng người dùng có thể dễ dàng gửi đóng góp những bản beat, lời bài hát mới nhất lên hệ thống một cách rất dễ dàng và toàn bộ người dùng có thể đánh giá xếp hạng những lời bài hát này giúp hệ thống có thể lựa chọn và đưa ra những lời bài hát chất lượng nhất đến người sử dụng.iKara - Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 3

Thứ ba: iKara có thể ghi âm hoặc vừa ghi âm vừa ghi hình và một điểm phải nói là iKara ăn đứt các ứng dụng hát Karaoke khác đó là khi bạn hát và ghi âm xong lời bạn hát sẽ được lồng ghép với nhạc nền. Âm thanh sẽ được đưa lên hệ thống của iKara để lọc nhiễu, tạo các hiệu ứng Echo, Bass, Treble… (các hiệu ứng này bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp trước khi đưa lên hệ thống) và khi hệ thống ikara xử lý xong bạn có thể nghe lại đoạn thu âm của mình vừa hát. Bạn sẽ thấy giọng hát của mình hay hơn, trong trẻo hơn rất nhiều so với giọng hát thực tế ban đầu của bạn. Phần này iKara làm rất là tốt không những ăn đứt các ứng dụng hát karaoke khác mà thậm chí còn hay hơn các máy hát karaoke ở ngoài quán. Xem thêm: Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho điện thoại .

iKara - Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 4

Thứ tư: Giống như các máy hát karaoke ngoài quán, iKara cũng có chứng năng chấm điểm cho ca khúc bạn vừa trình bày. Không biết iKara chấm có chính xác không, tuy nhiên đây là một phần rất thú vị làm tăng phần hấp dẫn đến người dùng của ứng dụng.iKara - Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 6

Thứ năm: iKara có cả bảng xếp hạng bài thu, những bài thu của bạn có thể sẽ được nhiều người khác cùng nghe và họ có thể tham gia đánh giá, thảo luận về bài thu bạn cũng như ở bảng xếp hạng này bạn có thể tìm thấy, nghe, giao lưu với những “ca thủ” hát karaoke hay nhất, xuất sắc nhất trên iKara.

iKara - Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 5

Ngoài ra iKara còn nhiều tính năng độc đáo khác bạn có thể tự khám phá trong phần menu của ứng dụng.

Kinh nghiệm sử dụng:

  • Khi vào hát, iKara bị đứng không chạy nhạc. Lý do là do mạng của bạn có tốc độ kết nối kém chứ không phải là ứng dụng bị đơ. Để hát được karaoke trên iKara yêu cầu bạn cần phải có mạng Wifi hoặc 3G tốt độ cao để tải beat về.
  • Nếu bạn thích một bài hát nào đó và thường xuyên hát bài đó nhiều lần thì hãy chọn chức năng đánh dấu yêu thích và tải bài hát đó về thẻ nhớ. Việc này sẽ giúp bạn lần sau vào hát ứng dụng sẽ không phải load, tải beat về nữa mà có thể hát ngay luôn.
  • Để có trải nghiệm hát karaoke hay nhất, chất lượng âm thanh thu âm tốt nhất bạn nên sử dụng tai nghe để hát…

Trên đây là những điểm mà YeuAlo đánh giá cao ứng dụng này và một vài kinh nghiệm khi sử dụng phần mềm hát karaoke iKara này. Còn bạn, bạn thấy ứng dụng iKara này thế nào? Hãy tải về sử dụng và cho YeuAlo.Com biết cảm nhận của bạn thông qua phần bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn tải về thành công, càng ngày hát karaoke càng hay 😆  và nếu thấy bài viết hay có ích thì đừng quên nhấn Like, Share để ủng hộ nhé. Cám ơn các bạn!

Xếp hạng 4.28/5 (2 phiếu)