IDM không bắt link trên Chrome và cách khắc phục

Cách khắc phục IDM không bắt link nhạc, cách sửa lỗi không nhận link video, không bắt được link Youtube trên trình duyệt Google Chrome mới nhất, chính xác nhất, chắc chắn sẽ thành công.Phần mềm Internet Download Manager hay còn gọi là IDM Khi IDM bị lỗi thì sẽ không thể bắt được link tải video, nhạc, không bắt link Youtube… trên Google Chrome. Nguyên nhân khiến IDM không bắt link Chrome thì có rất nhiều, chẳng hạn như: Máy tính bị virus, trình duyệt và phiên bản IDM không tương thích với nhau… Vậy khi IDM không bắt link trên Chrome phải làm sao? Yeualo.com mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cách khắc phục, sửa lỗi IDM không bắt được link trên Google Chrome

1. Sử dụng chương trình diệt virus

Một trong những cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi IDM chính là ngăn chặn những phần mềm, các virus độc hại… xâm nhập vào hệ thống máy tính. Bạn có thể cài đặt chương trình diệt virus miễn phí thông dụng nhất hiện nay để khắc phục lỗi IDM.

Diệt virus để khắc phục IDM không bắt được link

Diệt virus để khắc phục IDM không bắt được link

2. Kiểm tra độ tương thích của Chrome và IDM

Cách tốt nhất để kiểm tra đó chính là dùng “Internet Download Manager”, không nên dùng bản crack.

Để kiểm tra xem IDM có phải phiên bản mới nhất và có tương thích với Chrome không, bạn cần mở IDM lên. Sau đó bạn nhấn chọn Help ->  Check for updates.

Kiểm tra độ tương thích của IDM và Chrome

Kiểm tra độ tương thích của IDM và Chrome

3. Tích hợp IDM với trình duyệt Chrome

  • Cách 1: Bạn hãy mở Tiện ích (Extention) của trình duyệt Google Chrome lên bằng cách trên trình duyệt Chrome vào mục -> Menu gốc phải trên màn hình chọn -> More Tools -> Extensions hoặc nhập chrome://extensions/ vào ô nhập địa chỉ trang web của trình duyệt rồi nhấn Enter. Sau đó bạn click chọn bật mục IDM Intergration Module (nếu nó chưa được bật).
  • Cách 2: Nếu cách 1 chưa khắc phục được lỗi thì bạn cần thực hiện cách sau:
    • Tương tự vào phần Tiện ích Extention và xóa Module tích hợp IDM IDM Intergration Module này đi bằng cách nhấn vào biểu tượng Thùng rác ở bên cạnh mục này.
    • Tiếp tục vào phần folder Cài đặt của phần mềm IDM, thường thì nó sẽ nằm trong ổ đĩa C của máy tính và có đường dẫn là C:\Program Files\Internet Download Manager. Bạn hãy tìm File IDMGCExt.crx sau đó kéo và thả file này vào trong phần Tiện ích của trình duyệt Chrome.
  • Cách 3: Khi mở giao diện chính của IDM, bạn hãy nhấn chọn -> Options -> Tab General -> Bỏ Check tại ô Use, advanced browser integration và nhấn OK.
Tích hợp IDM với Chrome

Tích hợp IDM với Chrome

Trên đây là Yeualo.com chỉ cho bạn các cách giúp bạn khắc phục IDM không bắt được link tải video, nhạc, sửa lỗi IDM không bắt link Youtube… trên trình duyệt Google Chrome. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công. Xin cảm ơn!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất