Cách thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook 2023

Cách thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook mới nhất. Cách đặt link url trang Facebook, cách đổi đường link trang fanpage Facebook mới nhất, chính xác nhất…Fanpage trên Facebook chính là nơi để các thành viên tham gia để cập nhật thêm thông tin, hiểu biết thêm về các kiến thức… về mọi chủ đề trong xã hội. Mọi thành viên trong Fanpage trên Facebook đều có thể tương tác với nhau bằng cách bình luận, bày tỏ cảm xúc… Vậy làm sao để thay đổi đường link URL cho Fanpage Facebook? Để hiểu thêm về thủ thuật này, Yeualo.com mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook

Cách thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook

Cách thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook

Các bước thực hiện như sau:

  • Bạn vào Fanpage cần thay đổi đường link.
  • Bạn hãy chọn mục Giới thiệu, ở hàng bên trái trang.
  • Trong mục Giới thiệu ở mục Tên người dùng bạn hãy chọn mục Chỉnh sửa ở bên cạnh để thay đổi đường link URLcho Fanpage Facebook.
  • Sau đó bạn tiếp tục nhập Tên người dùng của trang. Khi nhập xong tên người dùng bạn hãy đợi trong giây lát để Facebook kiểm tra tính khả dụng. Tên người dùng cũng chính là địa chỉ URL fanpage của bạn.
    • Khi Tên người dùng không khả dụng thì địa chỉ bị trùng thì Facebook sẽ báo ngay.
    • Nếu Tên người dùng khả dụng thì bạn hãy chọn Tạo tên người dùng để đồng ý thay đổi đường link.
Cách thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook 2

Link URL Facebook cần phải không trùng

Trên đây là cách để thay đổi đường link URL cho Fanpage Facebook mà Yeualo.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để đổi đường link URL fanpage Facebook trên cả máy tính và điện thoại. Hy vọng với những thông tin mà Yeualo.com cung cấp, bạn có thể thực hiện thành công thao tác này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất