Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone, hướng dẫn cách bật, cài đặt chế độ giao diện nền tối màu, chế độ Dark Mode, chế độ ban đêm Messenger trên iOS, iPhone, iPad…



Chế độ giao diện nền tối Messenger, chế độ Dark Mode Messenger hay chế độ ban đêm Messenger là tên gọi mà nhiều người hay gọi cho tính năng “chế độ tối” của Facebook Messenger mới. Tính năng này hiện tại chỉ mới chạy thử nghiệm nên mặc định tính năng chưa được kích hoạt sẵn mà bạn phải dùng thủ thuật để kích hoạt.

Ở bài trước Yeualo.com đã có hướng dẫn cho các bạn cách làm như thế nào kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên điện thoại Android rồi. Ở bài này Yeualo.com tiếp tục hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt chế độ tối Messenger trên điện thoại iPhone.

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone

Để kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone thì trước tiên bạn hãy cập nhật ứng dụng Messenger của điện thoại iPhone lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể vào đây để cập nhật Messenger rồi tiếp tục thực hiện trình tự các bước dưới đây để kích hoạt chế độ này:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên iPhone và vào nhắn tin cho bất kỳ ai và chạm giữ vào biểu tượng quả cầu để đổi phương thức nhập.

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone 1

Bước 2: Sẽ có một menu tùy chọn hiện lên. Bạn hãy chọn mục Biểu tượng.

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone 2

Bước 3: Tìm và chọn biểu tượng mặt trăng và gửi đi để kích hoạt chế độ giao diện tối Messenger trên iPhone.

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone 3

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công chế độ giao diện tối của Messenger iPhone rồi đó. Bạn có thể kích hoạt nó lên từ phần Quản lý chế độ tối trong cài đặt.

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone 4

Bước 4: Hoặc vào mục Tài khoản.

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone 5

Bước 5: Bạn sẽ thấy mục chế độ tối vừa được thêm vào mục cài đặt Messenger. Bạn hãy chọn Bật để mở chế độ giao diện tối trên Messenger iPhone lên.

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone 6

Chế độ giao diện tối trên ứng dụng Messenger đã được kích hoạt thành công. Toàn bộ giao diện tối trên ứng dụng Messenger iPhone đã được chuyển sáng giao diện tối màu.

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone 8

Nên xem: Cách bật chế độ Night Shift trên iOS iPhone

Cách kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone rất đơn giản phải không nào. Bây giờ bạn có thể thoải mái nhắn tin Facebook Messenger vào ban đêm mà không lo ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại ảnh hưởng quá nhiều đến mắt của bạn rồi. Chúc bạn kích hoạt chế độ tối cho Messenger trên iPhone thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.